- รวมรีวิว ร้านอาหาร Joyfull Beppu

รีวิว Joyfull Beppu
ร้านสไตล์ Family
ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์แฟมิลี่ มีเมนูหลากหลาย รสชาติค่อนข้างจัด ราคาอาหารไม่แพง ให้ปริมาณเยอะ สาขานี้มีที่จอดรถสะดวก พนักงานบริการดี พูดภาษาอังกฤษได้ เมนูที่ได้ลองคือ - Twin Hamburg ตัวเนื้อนิ่มดี Juicy มาก มีให้สองชิ้นสองแบบ ชิ้นแรกเป็นพริกไทย ชิ้นที่สองราดชีสกับซอสมะเขือเทศ อร่อยทั้งคู่ เราเพิ่ม set C จะได้ข้าว ซุป และกิมจิ - US Prime Steak เนื้ออร่อยดี ไม่เหนียว แต่ยังมี texture ที่ต้อง...อ่านต่อ
ชวนกินอาหารเช้สรสชาติดีแห่ง Beppu!!!!!
มาเที่ยวBeppu แล้วอยากทานเนื้อย่าง ผมขอแนะนำร้านนี้ครับ เนื้อนุ่มละลายลิ้น ส่วนหมูสามชั้นก็รสชาติดีไม่แพ้กันครับ ส่วนน้ำจิ้มที่ให้มาก็กลมกล่อมดีครับ ถ้ามีน้ำจิ้มแจ่วจะดีที่สุดๆครับ ร้านอยู่ริมถนน เส้นหลักจากสถานีBeppu เลยครับ พนักงานบริการดีมากๆ ส่วนเรื่องราคา มาตรฐาน ไม่แพงจนเกินไปครับ #WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialist #TonkatsuSpecialistดูเพิ่มเติม