1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) แหลมทอง บางแสน ชั้น 1
3.2

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) แหลมทอง บางแสน ชั้น 1

LadyPatcha
1872k29.9k
15 ม.ค. 2023
สเต็กนุ่มในห้างแหลมทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูซอสครีมเห็ด

ร้านสเต็กยอดนิยมในห้างแหลมทอง บางแสน ร้านมีประมาณ 10 โต๊ะ ตกแต่งแบบสีอิฐแดง กับรูปภาพเก๋ วันนี้สั่งอาหารคือ 🥩สเต็กหมู เป็น set (189 บาท) รวมน้ำมะนาวน้ำผึ้งและพานาคอตต้าช็อคโกแลต ⏰ 10.30-21.30 น. 📍 https://www.facebook.com/santafesteak.th/?mibextid=LQQJ4d 🚗 มีที่จอดรถของห้าง #เที่ยวกันไปกินกันนะ #porksteak #mushroomcreamsauce #santafesteak#bangsaen #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
8 เม.ย. 2022
ร้านสเต๊กสาขาขึ้นห้าง รสชาติมาตรฐาน ราคากลางๆ บริการกลางๆ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กปลาทอด ผักโขม, พานาคอตต้าชอคโกแลต, สเต๊กคอมโบ, พานาคอตต้าบลูเบอร์รี่, ซุปทรัฟเฟิล

ร้านซานตาเฟ่ สาขาแหลมทองบางแสนอยู่ชั้นล่าง ที่นั่งเยอะพอควร เมนูราคาเท่าร้านอื่น เปิดทุกวันตามเวลาเปิดปิดห้าง ราคาเริ่มที่ 70-90 บาทขึ้นไปต่อเมนู มาวันนี้มาลองเมนูไป 3-4 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรี รับบัตรเครดิตถ้ายอดเกิน 250 บาท รับ shopeepay, dolphin wallet, truemoney - สเต๊กคอมโบ 304 บาท เลือกสเต๊ก 2 ชิ้น + เครื่องเคียง 1 อย่าง + ซอส 2 อย่าง + น้ำผึ้งมะนาว + พานาคอตต้า * สเต๊กไก่ฟิเลมิยอง ไก่นุ่มด...อ่านต่อ

Earnsan
6k5723k
2 เม.ย. 2016
ซานตาเฟ่ร้านเดิม แต่ชอบที่กทม.มากกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ

ร้านนี้อยู่ห้างแหลมทองบางแสนชั้น G ค่ะ หาไม่ยากๆ ช่วงนี้กำลังมีโปรโมชั่น ถือว่าราคาพิเศษมากๆเลย แต่เรามาวันนี้ไม่ได้สั่งชุดโปรโมชันนะ เมนูที่เราสั่งได้แก่ สเต็กไก่ 119.- เราว่าสีมันจืดไผนิดนึง มาคู่กับซอส ผักเป็นผักกะหล่ำ สเต็กไก่ซอสเห็ด รสชาติโอเคแต่สีจืดทุกเมนูเลย ชุดสเต็กเนื้อมันบด รสชาติโอเคค่ะ แต่รวมๆคือให้น้อยมาก ชิ้นเล็กทานไม่อิ่มต้องทานอย่างอื่นต่อด้วย ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
3 พ.ค. 2016
โปรดีๆมีมาบ่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่ซอสเกาหลี

ถ้าอยากกินสเต็กอร่อยๆ ราคาไม่แพง ไม่เน้นบุฟเฟ่สลัด ร้านซานตาเฟ่คือคำตอบ คุณภาพของสเต็กที่นี่คือดี เนื้อสเต็กนุ่มกำลังดีไม่แห้งเกินหรือดิบไป ทางร้านชอบมีโปรโมชั่นดีๆมานำเสนอตลอด นอกจากสเต็กจะถูกปากแล้วสปาเก็ตตี้ที่นี่ก็อร่อยไม่น้อยหน้า ตอนนี้มีเมนูสเต็กซอสเกาหลีมาใหม่ อร่อยถูกใจมากไก่นิ่มไม่แข็งแห้ง ซอสออกหวานหน่อยๆอร่อยถูกใจสไตล์เกากลีดูเพิ่มเติม

Mani
12 มิ.ย. 2017
หมูคุโรบุตะเค้านุ่มจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูคุโรบุตะซอสสไปซี่อบชีส

วันนี้เดินผ่านร้าน เห็นเมนูใหม่ เป็นเมนูที่มีชีสเป็นส่วนผสม รีบเข้าร้านอย่างไว ชอบมากิน Santa'fe อยู่แล้ว เพราะว่าสเต็กจะนุ่ม หมักเข้าเนื้อ เป็นสเต็กที่ราคาถูก อร่อยและเอื้อมถึง วันนี้ลองเมนูใหม่ สเต็กหมูคุโรบุตะซอสสไปซี่อบชีส 179 บาท ชิ้นค่อนข้างใหญ่ มีชีสโปะอยู่บนสเต็ก หมูนุ่มมากค่ะ มีชีสกินคู่อีก อร่อยมากค่ะ เมนูนี้ถือว่าผ่าน สั่งสปาเก็ตตี้อิตาเลี่ยนไส้กรอกหมูคุโรบุตะ 99 บาท ไส้กรอกอร่อยค่ะ ...อ่านต่อ

30 ก.ย. 2016
กินมันทุกสาขาที่มี
Mydear
14 เม.ย. 2017
ผิดหวังมาก รอบนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กปลาดอลลี่, สเต็กไก่พริกไทยดำ, สเต็กพอร์คช๊อป

เราไปกินเมื่อวันที่12เม.ย คนค่อนข้างเยอะ พนักงานมารับ ออเด้อ ตามปกติ พอสั้งเสร๊จ น้องพนักงานบอกว่า สเต๊ก รอ ประมาน16นาที โอเค เราก็ตกลง ไม่นานเกินไป สักพัก ผ่านมา20นาที โต้ะที่มาทีหลังเรา ได้อาหาร เราเลยถาม ได้คำตอบว้าถ้าเป็นพวกสลัด จะได้เร๊วกว่าเสต๊ก ผ่านไป30นาที ก็ยังไม่มา โต้ะ อื่นก็ฟิวเดียวกับเรา หงุดหงิด สรุป รอจริงๆ 45นาที สเต๊กมาเสริฟ ผิดหวังมาก น่าจะแจ้ง เวลาตั่งแต่ทีแรก ว่าใช้เวลานาน ข...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ