4.1
11 เรตติ้ง (11 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว 1:2 coffee (1:2 คอฟฟี่) The Mall Bangkapi

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
26 ก.ย. 2025
1:2 The Mall Bangkapi

ร้าน 1:2 สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ อยู่ชั้น G แถวโซนฝั่งร้านทองเลย 🧡ชาไทยเย็น (65฿) สั่งหวานน้อยมาก (25%) รสชาติดี กลมกล่อม อร่อย มีที่นั่งข้างร้านด้วย แต่โต๊ะค่อนข้างสกปรก มีขยะบนโต๊ะเยอะ #RainySeason2025 #ThaiteaSPLดูเพิ่มเติม

6 ก.ค. 2025
1:2 The Mall Bangkapi
meCHER foodie
9 มิ.ย. 2025
ลองเมนูลาเต้

📌ชั้น G The Mall Bangkapi โซนโชว์นก มีที่นั่งด้านข้างและด้านหน้าร้าน บ่อปลา 🪑ที่นั่งเป็นแบบไม้นั่งไม่ค่อยสบาย เน้นนั่งแบบแป๊บแป๊บ 🥤 จำหน่ายเมนูเครื่องดื่มกาแฟราคาเริ่มต้น 60 บาท เมนูเด่นๆน่าจะเป็นเมนูกาแฟ แต่ใครไม่ทานกาแฟทางร้านก็มีเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือกทาน -เป็นร้านที่ทุกคนพูดถึงในเรื่องของเมล็ดกาแฟและเครื่องกาแฟที่มีราคาสูงแต่ขายเครื่องดื่มในราคาถูก -เครื่องดื่มรอไม่นาน ทางร้านจะม...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.2k
31 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟที่คอกาแฟต้องถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mocha Supreme, Iced Americano, Toffee coffee Latte, Iced Cocoa x Orange, Matcha latte, Iced Espresso, Dirty, Orange americano, Baked Cheesecake

One to Two​ สาขาเดอะมอลล์​ บางกะปิ​ ชั้นG​ เป็นร้านกาแฟที่เข้าบ่อยในช่วงนี้​ เพราะทั้งรสชาติดีและราคาไม่แพง​ และมีขนมสุดอร่อยของร้านคือ​ Soft​ Cookies ราคา60.- ชอบ​ Cranberry Cheese Soft Cookies อร่อยมาก​ และเมนูที่สั่งทุกครั้งคือ​ Iced​ Caramel Macchiato​ อร่อยหอมกาแฟและรสกลมกล่อมมาก​ เมนูที่น่าสนใจจะสั่งครั้งต่อไปคือ​ Iced​ Toffee Coffee Latte ร้านเปิดทุกวัน​ 11:00-21:00 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Ning Monphat
5 ม.ค. 2025
กาแฟอร่อยไม่แพ้ แบรนด์ดัง ๆ เลยค่ะ

เป็นร้านกาแฟที่แถวยาวตลอดค่ะ เคยลองมัทฉะลาเต้ แล้วที่สาขา Seacon Square วันนี้ได้มีโอกาสลองกาแฟแล้วค่ะ สั่งมาสองเมนู เอสเย็น เป็นกาแฟคั่วเข้ม กาแฟหอม ผสมกับนม นัว ๆ ดื่มเพลินเลยค่ะ อีกเมนู อเมริกาโน่ หอมกลิ่นกาแฟ คั่วเข้มค่ะ เราชอบรสชาดทั้งสองแก้วเลยค่ะ เพราะเป็นคนชอบดืามกาแฟแบบเข้ม และหอมกลิ่นเมล็ดกาแฟคั่วค่ะ สาขา The Mall Bangkapi ที่นั่งอยู่ข้างสระเลี้ยงปลาเลยค่ะ นั่งติบกาแฟไป ดูปลาไป เพล...อ่านต่อ

Lady NuJan
2 มี.ค. 2025
กาแฟขึ้นห้างราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Vanilla Latte

เพิ่งเคยลองร้านนี้ค่ะ แต่ได้ยินชื่อมาสักพักว่ากาแฟดีราคาน่ารัก วันนี้เลยลอง Iced Vanilla Latte ราคา 70 บาท คิดว่าลาเต้ธรรมดาน่าจะ 55-60 แล้วเพิ่ม vanilla syrup เป็น 70 บาทค่ะ ร้านมีที่นั่งหลายที่เลย สั่งแล้วรอสักพักนึง เราว่าใช้เวลานานกว่าที่คิด หรืออาจจะมีคิว Delivery ที่เยอะ กาแฟดีสมราคาจริงๆค่ะ เราสั่งแบบหวานน้อย คือใช้แต่ความหวานจาก vanilla syrup อย่างเดียว หอมวนิลามาก รสชาติดี อร่อย ปริ...อ่านต่อ

Vanilla Latte
Ployynp
22 ก.ค. 2024
กาแฟดีในราคาน่าคบ

ร้านกาแฟเจ้าดังราคาเป็นมิตร มีหลายสาขาในตัวเมืองเชียงราย ตอนนี้มาเปิดที่ห้างเดอะมอลล์บางกะปิแล้ว อยู่ที่ชั้น G โซนด้านหลังห้างติดกับบ่อปลา เราเห็นลูกค้าเข้าออกตลอดเลยนะ คงเป็นเพราะมีเมนูเยอะ มีที่นั่ง และราคากาแฟนั้นไม่ได้สูงมากจนเกินไป ☕️🍫 Mocha Supreme 95.- มอคค่าแบบเจ้มจ้น สายกาแฟและชอคโกแล็ตเลิฟเวอร์ต้องลองดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย