รีวิว ร้าน WA-วะ ซอยจุฬา ร้าน WA!

Lily
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านสไตล์ญี่ปุ่น

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ให้บรรยากาศอบอุ่น เมนูส่วนใหญ่ที่เค้ามาลองคือมองบลังค์ มีหลากหลายรสชาติ ทั้งชาเขียว ชาเย็น โกโก้ แต่เราไม่ค่อยชอบขนมประเภทนี้ เพราะมีส่วนผสมของมันเทศ เกาลัด หรืออะไรตามแต่สูตรของทางร้าน ได้ลองชิม กาแฟของทางร้าน มีความกลมกล่อม หอมมัน รสชาติดี อร่อย ถูกใจดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
27 เม.ย. 2025
แวะชิมไอศกรีม มองบลังค์

ร้านอยู่ในซอยจุฬา ซอยนี้ร้านอาหาร คาเฟ่หลายร้านอยู่นะ Wa - วะ คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น เมนูที่ตั้งใจมาลอง ไอศกรีม มองบลังค์ ในส่วนของมองบลังค์ เราสามารถเลือกรสชาติได้นะ ว่าชอบแบบไหน อยากลองชาไทย เค้าทำโชว์หน้าร้าน มองบลังค์นัวไม่หวานมาก ทานคู่กับไอศกรีม เราว่าอร่อย #WongnaiSongKran2025ดูเพิ่มเติม

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿