- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dalmatian Siam Square Block i

รีวิว Dalmatian Siam Square Block i
คาเฟ่เมนู Brunch น่ารักๆ
Dosan Dalmatian Thailand คาเฟ่เมนู Brunch ใจกลางสยาม คาเฟ่สุดฮิตจากเกาหลี มีถึง 4 ชั้น ร้านน่ารักถ่ายรูปสวย มีทั้งเมนูของหวาน ของคาว และเครื่องดื่มหลากหลาย พิกัดสยามสแควร์ ซอย 7 เวลาเปิดให้บริการ 11.00 - 00.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ที่อาหารคาวอร่อยมั่ก😁
ส่วนใหญ่เค้ามาสายของหวาน แต่เราจะมากินของคาวกันค่ะ เริ่มจาก "เนงมยอนหมูย่าง" บอกเลยว่า อร่อยมากกกกกกกก ใครมาร้านนี้แนะนำให้สั่งจริงๆ สปาเก็ตตี้เส้นเล็ก คลุกกับซอสแดงๆ อร่อยมาก บวกกะหมูย่างและแตงกวาสไลด์ เข้ากันมากๆค่ะ ต่อมา "สเต๊กหมูน้ำผึ้งโคชูจัง" เนื้อหมูนุ่มคลุกกับซอส อร่อยมากกกก รสชาติออกหวานๆ และสุดท้าย "สปาเก็ตตี้แซลมอนและอิคุระ" เหมาะกับคนที่ชอบแนวครีมๆ ควรกินกะเพื่อนค่ะ ไม่งั้นจะเลี่ยนไ...อ่านต่อ
ร้านน้องหมาDalmatian ที่เช็คอินปัง ๆ ที่สยาม!
เป็นร้านที่ตั้งอยู่บริเวณสยามสแควร์ Block I ซึ่งเป็นทำเลร้านที่ดีดีมาก ร้านตกแต่งได้สวยเหมาะสำหรับเป็นคาเฟ่มากๆ ชั้นหนึ่งจะเป็นบาริสต้า ส่วนชั้นสองจะเป็นที่นั่งซึ่งจะเห็นวิว บางครั้งก็เห็นคนมาเต้นแลนดอมแดนซ์ . รสชาติของหวานอร่อยทุกอย่าง เค้าใส่ใจกับการออกแบบ เพราะมันน่ารักมาก พนักงานบริการดีโดยรวมประทับใจมากๆ . #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม
ราคาไม่เบานะ แต่ถูกใจสายเกา👌
มาทานชุดอาหารเช้าในเวลาสายๆ คาเฟ่ลายจุดส่งตรงจากเกาหลี ฮ๊อตฮิตในบรรดาวัยรุ่น ดูได้จากร้านมีที่นั่งเยอะมากหลายชั้น มีดาดฟ้าด้วย ตอนไปวันธรรมดายังต้องรอคิว 🍞Dalmatian breakfast เซ็ตนี้ดูเหมือนน้อยแต่อิ่มมาก 490++ ชอบอโวคาโด้🥑 ☕Hot Flat white ดีงาม ได้กาแฟที่ถูกใจ 🍓strewberry milkshake กลมกล่อม สตอเบอรี่มาแบบจุกๆเข้ากับนมปั่น 🍫chocolate Mousse คล้ายบราวนี่หนึบๆท็อปด้วยวิปครีมสดดูเพิ่มเติม
ชิมเฟรนชโทสต์ของ Dalmatian
ชวนพี่สาวมาร้าน Dalmatian Cafe คาเฟ่น้องหมาจุดน่ารักๆจากเกาหลี ที่มาเปิดสาขาในไทยที่สยามสแควร์ซอย 7 ให้คนไทยได้แวะไปชิมอาหารและเครื่องดื่มหน้าตาน่าทานกันได้ง่ายขึ้นค่ะ เราไปตั้งแต่ช่วงวาเลนไทน์ ร้านเลยจะตกแต่งในธีมหัวใจหวานๆน่าถ่ายรูป ด้านในจะมี 4 ชั้น ชั้นแรกเป็นโซนรับออเดอร์เตรียมเครื่องดื่ม ที่นั่งอยู่ชั้น 2-3 ส่วนชั้น 4 จะเป็นดาดฟ้าพร้อมที่นั่ง outdoor และมุมถ่ายรูปสวยๆค่ะ เมนูหลากหลายมีค...อ่านต่อ
ร้านเปิดใหม่จากเกาหลี
😘Dalmatian 달마시안 Siam Square Block I คาเฟ่เปิดใหม่ในสยาม เยื้อง Siam Scape ส่งตรงมาจากเกาหลี เปิดเมื่อวันที่ 31 ธ.ค.65 นี่เอง ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ มีน้องหมา Dalmatian ตกแต่งอยู่เต็มไปหมด ร้านสีสันสดใสมากๆ 🌅จริงๆเค้ามีดาดฟ้าด้วยนะใครที่มาช่วง 5 โมงเย็นเป็นต้นไป สามารถนั่งชิลล์ด้านบนได้ เสียดายเรามาช่วงบ่ายเลยอดขึ้นไปเลย ❤️เมนูก็น่ารักสุดๆ 🥤Dalmatian Choco (150++) ด้านบนเป็นผงโกโก้ลายนุ้งห...อ่านต่อ