- รวมรีวิว ร้านอาหาร โจ๊กจะรวมใจ สามแยกพระสมุทรเจดีย์

รีวิว โจ๊กจะรวมใจ สามแยกพระสมุทรเจดีย์
โจ๊กข้นดี กินคู่ปาท่องโก๋ยิ่งอร่อย @โจ๊กจะรวมใจ พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ
โจ๊กสุดฮอตของแยกพระสมุทรเจดีย์ที่รวมใจคนแถวนั้นปิดดึกดื่นดี น่าจะเป็นของดีประจำสามแยกนี้ เพราะลูกค้าเยอะเกือบตลอดเวลาเลย • เห็นปาท่องโก๋นี่ก็ทอดกันทั้งคืนเหมือนกัน กรอบๆ ร้อนๆ ใหม่ๆ ตัวละ 5 บาทกินกับโจ๊กเข้ากันดี • โจ๊กที่นี่จะมีเครื่องหลายแบบมากแทบจะทุกชิ้นส่วนของหมูเลย หมูเด้งก้อนอร่อยดี เครื่องในก็สด ถ้าไม่ชอบหมูก็มีกุ้งให้เลือกใส่นะ • รสชาติจะออกจืดหน่อย น้ำซุปที่ใช้ต้มยังไม่ค่อยหอ...อ่านต่อ
"โจ๊กจะรวมใจ สามแยกพระสมุทรเจดีย์" อาหารหลากหลาย ขายตั้งแต่ค่ำจนดึก !! ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านอาหารเจ้าดั้งเดิมที่เปิดขายมาอย่างยาวนาน ได้ข่าวว่าอาจจะมีการเปลี่ยนเจ้าของไปบ้างแต่ความอร่อย ยังคงเหมือนเดิม....ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ สามแยกพระสมุทรเจดีย์ การเดินทางมาที่ร้านเมื่อขับรถตามถนนสุขสวัสดิ์มาจนเจอแยกพระสมุทรเจดีย์ ให้เลี้ยวขวาไปทางป้อมพระจุล มองทางซ้ายจะเจอธนาคารทหารไทย ให้หาที่จอดได้เลยครั...อ่านต่อ
หิวๆ ตกค่ำมาย่านนี้ เพิ่งผ่าฟันคุดมาได้ 2 วัน เจ้าถิ่นเลยแนะนำพามากินโจ้ก โอ้วแม่เจ้า มีหลากหลายมาก เปิด 17.00-05.00น.
เมนูโจ้กเรื่องความอร่อยให้ 5 ดาวจ้าสำหรับร้านนี้ เนื้อหระดูกอ่อนนุ่มเปื่อยมาก ผ่าฟันมากินได้สบายๆ เมนูปลาก็ไม่คาวเลย ในส่วนของปาท่องโก๋กรอบนอกนุ่มใน ดี๊ดี เรากินได้เฉพาะด้านในฉีกเป็นชิ้นเล็กๆ ดูลำบากตัวเองแต่เรื่องกินเรื่องใหญ่ใครเถียงบ้าง 5555 บรรยากาศในร้านก็ทั่วๆไป แอบมียุงบ้างเพราะร้านเปิดโล่ง แต่ราคานี้คุ้มมากมายดูเพิ่มเติม
ร้านข้างทางที่มีคนเข้าออกตลอดเวลา น่าจะเป็นร้านเจ้าประจำของคนแถวนี้
ร้านโจ๊กจะรวมใจ ขายโจ๊ก ข้าวต้ม เกาเหลา ลวกจิ้ม และมีปลาท่องโก๋ทอดใหม่ๆ กรอบนอกนุ่มใน โอเคมากๆ แวะทานโจ๊กโดยสั่งทานที่ร้าน สั่งไปปุ๊ปไม่ถึงสองนาทีก็ได้ปั๊บ _สั่งโจ๊กใส่ไข่ ใส่หมู(40บาท) _โจ๊กขาวข้น ข้าวเนื้อเนียนละเอียด เสิร์ฟมาร้อนๆ ไข่ลวกกำลังพอดี ถึงจะทานไข่เป็นอย่างสุดท้าย ไข่ก็คงสภาพเป็นไข่ลวกอยู่ ไม่แข็งแบบไข่ต้ม และถึงแม้ว่าไข่จะถูกทับด้วยโจ๊กร้อนๆ ก็ตาม เมื่อทานโจ๊กร้อนๆ และฉีกปลาท่อง...อ่านต่อ
ร้านเก่า ร้านเดิม อร่อยเหมือนเดิม
ร้านโจ๊กจะรวมใจ ตั้งอยู่ใกล้สามแยกเจดีย์ ติดกับธนาคาร จะขายโจ๊ก ข้าวต้ม ลวกจิ้ม ด้านหน้าจะมีร้านน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ ร้านขนมบัวลอย เริ่มที่ร้านโจ๊กก่อนเลยนะคะ ไม่ว่าจะสั่งโจ๊ก หรือข้าวต้ม อร่อยเหมือนกันค่ะ มีทั้งหมู กระดูกหมู กระเพราะหมู เครื่องใน กุ้ง ไข่ไก่ ไข่เยียวม้า ลวกจิ้ม อร่อย ไม่เหม็นคาว น้ำจิ้มจัดว่าเด็ดค่ะ มื้อนี้ ลืมถ่ายรูปมา หิวมาก รีบซัดก่อน เลยถ่ายมาแค่ลวกจิ้มทะเล (จะได้แค่...อ่านต่อ
รสชาติงั้นๆ ค่ะ ดีตรงที่โต้รุ่ง ราคาข้าวต้มกับโจ๊กก็เอาเรื่องอยู่ น้ำเต้าหู้จืด แต่ปลาท่องโก๋กับปลาลวกจิ้มโอเคอยู่