- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Mango Garden Phi Phi Island

รีวิว The Mango Garden Phi Phi Island
เครื่องดื่มรสชาติดีเลย
ใครมาเที่ยวเกาะพีพี อยากแนำนำร้านนี้ The Mango Garden เดินทางไม่ยากและไม่ไกลจากท่าเรือ เมนูเครื่องดื่มอร่อย รสชาติถูกปาก พนักงานบริการดีสุภาพ สถานที่สะอาด เราสั่ง Iced Latte รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมใช้ได้เลย/มะม่วงปั่น หอมๆหวานๆสดชื่น ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ⏰ 08.00-22.00 น. #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
มะม่วงปั่นบนเกาะพีพี
ร้าน The Mango Garden Phi Phi Island วันนี้เกาะะพีพีไม่มีนักท่องเที่ยวร้านปิดเกือบหมด แต่ร้านนี้ยังเปิดอยู่ค่ะ เมนูเขามีอาหารคาวแบบอาหารจานเดียว เครื่องดื่ม กาแฟ เวลาพักที่นี่เกาะไม่นาน เลยสั่งเป็นเครื่องดิ่ม = Mango smoothie= มะม่วงปั่นวันที่แดดเปรี้ยง สดชื่นดีค่ะ ปั่นมาละเอียด รสชาติมะม่วงเปรี้ยวหวานกำลังดี มีมะม่วงสุกหั่นลูกเต๋ามาด้วย สดชื่นดีค่ะ = Iced Latte= กาแฟสั่งเป็นเป็น ลาเต่...อ่านต่อ
ร้านขนมหวานบนเกาะพีพีเพียงหนึ่งเดียวที่เปิดอยู่ ณ ตอนนี้
ด้วยความที่ประเทศไทยถูก Shutdown มาอย่างยาวนาน และตอนนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะมีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศจะมาไทยเมื่อไร ดังนั้นเกาะพีพีที่มีอัตราส่วนของนักท่องเที่ยวต่างชาติเมื่อเทียบกับนักท่องเที่ยวไทยต่างกันมากๆ ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่เกาะร้างผู้คนอย่างที่สุด ด้วยความที่ได้มาแวะเกาะนี้เพื่อขึ้นจุดชมวิว เลยตามหาร้านขนมที่ยังเปิดอยู่เพื่อรีวิว ก็มาเจอร้านนี้ที่เปิดทำการอยู่พอดี ร้านนี้เน้นขายอ...อ่านต่อ
ร้านนี้บริการดีมากกกก
คือต้องให้5ดาวกับการบริการเลยค่ะ พนักงานน่ารักมาก เจอคนไทยนี่ก็แถมมะม่วงให้ด้วย พอดีไป2รอบ ไปแต่เช้าเลย ร้านเค้าเปิดช่วงเช้าตั้งแต่ 7 โมงค่ะ อยากกินกาแฟดีๆก็แวะร้านนี้เลย ข้าวเหนียวมะม่วงก็อร่อยค่ะ เหมาะมาก ขึ้นจากทะเล แล้วได้มากินของหวานที่นี่ดูเพิ่มเติม
ร้านดังบนเกาะพีพี ไม่ลองถือว่าพลาด!
ตามวงในมา ร้านชื่อดังบนเกาะพีพี หน้าร้านก็โดดเด่นสะดุดตา ร้านสวย เข้าไปข้างในบรรยากาศร้านจัดว่าดี พอลองสั่งขนมมาแล้วถึงกับเดินไปบอกพนักงานว่า อร่อยอะ.. ข้าวเหนียวมะม่วง ไอติมมะม่วง รสชาติดีมาก กลมกล่อมอร่อยสุดๆ กาแฟก็อร่อย รสชาติเข้มข้น เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมา!! ใครไปเที่ยวเกาะพีพี แวะมาร้านนี้เลย แนะนำๆๆ 👍🏻ดูเพิ่มเติม