2.2

รีวิว Pizza Narai Pizzeria สาธุประดิษฐ์

Be158
28 ก.พ. 2013
Pizza pizzeria

รสชาติ pizza ค่อนข้างจืดเกินไปหน่อยคับ ส่วนชีสที่ใช้บอกได้เลยว่าเลี่ยนมากคับ ของทานเล่นแต่ละอย่างอร่อยใช้ได้นะ โดยเฉพาะพวกเมนูหอยลาย อันนี้อร่อยดีคับ แต่เสียดาย เมนูแต่ละเมนูแพงเกินไปหน่อยคับ โดยเฉพาะพิซซ่า ให้เครื่องบนหน้าน้อยมากเลย เสียดายเงิน 5555 พนักงานก็ไม่ค่อยใส่ใจลูกค้าเลยคับ แอบเคืองอยู่ = =" ถ้าเทียบแล้วอย่าไปกินเลยคับ แอบเสียดายเงิน 5555 ความเห็นส่วนตัวนะคับ ^^ดูเพิ่มเติม

30 ต.ค. 2012
ถ้ายังทำหวานกว่านี้ได้อีก ขอร้องไปทำขนมเถอะน้ะ

ไม่เคยกิน pizza ที่ไหนในโลกหวานขนาดนี้มาก่อน pizza hut(thailand) หรือ pizza company ก็ตาม. ที่ว่าหวานแล้ว ที่นี่หวานได้มากกว่าอีกหลายขุม อยากให้เปลี่ยนมาทำขนมขายเลยน่าจะเหมาะกว่าอ่านต่อ

6 ธ.ค. 2013
จอดรถสะดวก ไปมาง่าย

บรรยากาดทั่วไปเหมือนร้านอื่นครับ ไปมาสะดวก จอดรถในตึกได้เลยอ่านต่อ

17 ก.พ. 2012
อร่อยดี คนไม่เยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

ร้านเล็กๆรอไม่นาน อยู่ในปั้มน้ำมันเลยดูเพิ่มเติม

Narai Pizzeria สาธุประดิษฐ์
25 ม.ค. 2011

อยู่ไนปั๊มปิโตรนาส สาธุประดิษฐ์ครับอ่านต่อ