




69% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
63% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
38% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กmori cafe คาเฟ่บรรยากาศดี สไตล์โฮมมี่ มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกสบาย เมนูเครื่องดื่มทั้งชา ขนมเค้กมีให้เลือกหลายแบบ ไอศครีมอร่อย บรรยากาศในร้านนั่งสบาย มีโซนนั่งในสวน และโซนนั่งชมสวน ชมปลา มีห้องแอร์นั่งชิลสบายๆ เครื่องดื่มชาดำน้ำตาลสดพร้อมเนื้อลูกตาล 120 บาท รสชาติดีไม่หวานมาก ใส่เนื้อลูกตาลมาให้ด้วยค่ะ ไอศครีม salted caramel สกู๊ปละ 45 บาท หอมคาราเมลหวานเค็มรสชาติกำลังดี Matcha zero basque...อ่านต่อ
MORI CAFE ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสายสี่ ใกล้รร.อยู่เย็นวิทยา มีที่จอดรถ คาเฟ่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มินิมอล โทนสีอบอุ่น จำหน่ายเครื่องดื่มชาเขียว กาแฟ และเบเกอร์รี่ เมนูที่ชิม Matcha Japanese apple มันทฉะเข้มกับน้ำแอปเปิ้ลเปรี้ยวหวาน Matcha Zero Basque ชีสเค้กชาเขียวแบบเข้มๆ ไม่หวาน อร่อยมากดูเพิ่มเติม
“ MORI CAFE MORI CAFE ” ชาเขียว อร่อยๆ อีกร้าน บรรยากาศสบายๆ ในย่านพรานนกตัดใหม่ !! 6 #GreenteaSPL 62 #RainySeason2025 เห็นร้านนี้มานานไม่เคยเข้ามาลองทาน วันนี้อยากทานชาเขียว เลยวนเข้ามาลองทาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 08:00 - 17:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนพรานนกตัดใหม่ การเดินทางมาที่ร้าน ให้เดินทางจากเส้นพุทธมณ...อ่านต่อ
Mori cafe ร้านคาเฟ่ บนถนนตัดใหม่ มาช่วงบ่าย ที่จอดรถ ประมาณ 20 ที่ คือจอดเต็มคนนั่งเต็มร้าน เห็นว่าช่วงนี้ matcha ขาดตลาดและราคาสูงขึ้น สั่ง Matcha KitKat Frappuccino 155฿ 🥤 สั่งหวานน้อย 25% ก็จะอร่อยน้อยหน่อย เป็นชาเขียวปั่น ใส่ตัวคิดแคด ลงไปปั่นด้วย texture จะมีความมันจากตัวชอคโกแลต และมี KitKat 1 ชิ้น on top มาด้วย 🍫 รวมค่าเสียหาย 155฿ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มัทฉะ มีที่ไหนก็ชอบแวะค่ะ ที่นี่เป็นอีกร้านที่น่าสนใจค่ะ - ชีสเค้กมัทฉะ เนื้อเค้กแน่นมมีรสชีสจัดเต็ม มีความเข้มข้นมัทฉะ ถูกใจค่ะ -มัทฉะลาเต้เย็น เป็นมัทฉะใส่นม รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมโอเคไม่ขมเกินไปค่ะ บรรยากาศดีค่ะ มีที่นั่งหลายมุม ที่นั่งตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น นั่งที่พื้นที่มีสวนเล็กๆ มีบ่อปลา เหมาะกับการถ่ายรูปมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้าน cafe ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น น่านั่งที่ ถ.พรานนก-พุทธมณฑล - MATCHA ZERO BASQUE เนื้อรส เข้มข้น แน่น รสชาติใช้ได้ - ICED AMERICANO รสชาติดี ดื่มแบบคั่วกลาง - ICED COCOA รสชาติใช้ได้ ร้านมีมุมนั่งสบายๆ ทั้งห้องแอร์ และ outdoorดูเพิ่มเติม

| ทุกวัน | 08:00 - 17:00 |