- รวมรีวิว ร้านอาหาร Grainey Premium Soft Cookie ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

รีวิว Grainey Premium Soft Cookie ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
มาซ้ำอีกรอบ ซอฟท์คุ้กกี้เนื้อเข้มข้น ราคาไม่แรง เริ่มต้นชิ้นละ49บาท box set 199บาทได้5ชิ้น แบบทาร์ตก็มี คุ้กกี้triple choc คือช็อคโกแลตเน้นๆ คุ้มราคามาก ไม่หวานมากด้วย #WongnaiDessertSpecialist #AfternoonTeaSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ลูกบอกอร่อย เราเลยอด
ซื้อกลับบ้านให้ลูกกิน ลูกบอกอร่อย เราเลยอดชิมดูเพิ่มเติม
คุ๊กกี้อร่อย อบสดๆ มีเมนูให้เลือกเยอะ ร้านคุ๊กกี้อื่นน่าจะทำตามบ้าง ข้อดี: อบสด ราคาดี ราคาไม่อยากเชื่อว่าขายกลางกรุงเทพได้ เมนูให้เลือกเยอะ มีกาแฟ มีโปรโมชั่นเยอะ มีที่นั่ง ไม่ต้องรอสินค้านาน ได้เห็นคุ๊กกี้อบสดๆ คุ๊กกี้อร่อย ไม่หวานเกินไป บางเมนูดูหวานบ้างอ่านต่อ
อร่อยมาก
อร่อยเกินเบอร์ เกินราคาไปมาก ควรไปลองคุ๊กกี้แบบคุณภาพสักครั้ง รสชาติเกินคุ้มอ่านต่อ