- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yellow Spoon ดิเอ็มควอเทียร์

รีวิว Yellow Spoon ดิเอ็มควอเทียร์
Yellow Spoon Emquartier
ร้าน Yellow Spoon อยู่ที่ Emquartier สั่ง LINEMAN มา สะดวกมากๆ 🎂สั่งเค้ก my bear (580฿) เป็นเค้กชาไทยตกแต่งรูปหมี น่ารักดี ถ่ายรูปน่ารัก แต่รสชาติธรรมดาทั่วไป ครีมหน้าเค้ก buttercream เฉยๆมาก ส่วนเนื้อเค้กโอเคอร่อย รสเข้มข้นดี แต่เล็กไปหน่อย -เพิ่ม birthday card (80฿) ได้มาพร้อมเทียน เป็นการ์ดเขียนมือแบบง่ายๆ แต่ไม่ได้เขียนตามที่บรีฟไป งงมาก ฝากร้านเขียนเป็นภาษาอังกฤษ แต่ร้านแปลเป็นไทยให้เฉย...อ่านต่อ
Don’t worry, Eat happy 🍰
Yellow Spoon เป็นบูธขายเค้กเล็กๆตั้งอยู่ชั้น G ห้าง Emquartier มีที่จอดรถ เดินทางมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ให้บริการขนมหวานและเค้กทั้งแบบชิ้นและแบบปอนด์ก้อนใหญ่ ไม่ทีที่นั่งทานที่ร้าน สำหรับ take away เท่านั้น เราสั่งผ่านแอฟยินดีแล้วไปรับเองที่หน้าร้าน ได้ในราคาถูกลงแต่เลือกรสชาติเองไม่ได้ Lemon Meringue Tart (160฿) หนึ่งในเมนูขายดีของร้าน เปรี้ยวๆหวานๆ ทานแล้วสดชื่น Double Fudge...อ่านต่อ
Yellow spoon Cake💛🍰 ของอร่อยที่ต้องลอง
เห็นกระแสเพื่อนๆ ซื้อมาทานกันตีนอกติดใจเพราะว่าเป็นเค้กที่หวานน้อยแล้วก็ดีต่อสุขภาพแต่ไม่ค่อยดีต่อกระเป๋าสตางค์นะคะเพราะว่าราคาใช้ได้เลยแหละ ซื้อกลับมาทานที่บ้านแต่ยังไม่ถึงบ้านดีก็แวะร้านกาแฟร้านอื่นก็แกะออกมาทานเสียก่อน อร่อยเข้ากับกาแฟดีมากดูเพิ่มเติม
เบเกอรีหอมหวาน
ขนมร้านนี้ที่ชอบทานคือ Canele ชิ้นเล็กๆ แต่รสชาติหอมหวานไม่ธรรมดา มาคราวนี้ลองเมนูใหม่บ้างก็คือ Sticky date pudding ตัวนี้หอมอร่อยดี รสคล้ายท็อฟฟี่เค้ก ส่วน Orang poppy seed yogurt cake ก็หอมกลิ่นส้ม แต่พอทานกับเกล็ดน้ำตาลด้านหน้าส่วนตัวว่าหวานไปนิดนึงดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย คานาเล่สุดจิ๋ว
สั่งdelivery yellow spoon มาทาน เค้กเข้มข้นมากกกกกกก เค้กไร้เเป้งก็อร่อยสมคำร่ำลือ คานาเล่คือเล็กจิ๋ววววๆๆๆๆ กว่าที่คิดไว้มากกกกกกก กล่องแพ็คเกจคือดีเลย ราคาค่อนข้างสูงเลย ถ้ามีงบเยอะก็ทานได้อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
มาซื้อเค้กครั้งแรกก็เจอโปรซื้อ 3 ชิ้น ในราคา 379 บาท เจอแบบนี้ต้องรีบจัดสิจ๊ะ ^^
เราเคยเดินผ่านซุ้มขนมของร้านYellow Spoon หลายครั้งแต่ยังไม่เคยซื้อเลย เพื่อนก็บอกว่าอร่อย แถมอ่านประวัติร้านนี้มาก็เลยรูว่าขนมของที่นี่จะทำเองทุกขั้นตอน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย สารเคมี มาการีน ปราศจากไขมันทรานส์ ใส่น้ำตาลน้อย บางเมนูก็ไม่ใส่น้ำตาลเลยค่ะ เจอแบบนี้ก็เลยต้องรีบจัดหน่อย เรามุ่งหน้าไปที่ EmQuartier ชั้นG ต้องใจจะซื้อแค่ 2 ชิ้น กินมากๆจะอ้วนไป แต่พอเจอป้ายซื้อ 3 ชิ้นในราคา 379 บาท ยิ้มอ่...อ่านต่อ