4.2

รีวิว Hanabi Shabu พระประแดง

Metto
21 เม.ย. 2023
ที่สุดของชาบูที่น่าบูชา มาอยู่ที่พระประแดงได้ยังไง @Hanabi Shabu พระประแดง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🍤 กุ้งดองชอต., 🥟 เกี๊ยวปลา., 🧀 หมูชีส., 🍖 เนื้อสไลซ์., 🍖 เนื้อโคขุน., 🦞 กุ้งแม่น้ำ.

ถ้าไม่เปิดใจก็ไม่มีทางรู้ว่าร้านนี้ชาบูดีมาก จากร้านเล็กๆ นอกสายตาที่ต้องมาลองแล้วติดใจ • อยู่ห่จากบิ๊กซีสุขสวัสดิ์มาประมาณ 150 เมตร ต้องสังเกตดีๆ เพราะป้ายร้านอยู่ชั้นบน (ด้านล่างเป็นร้านตัดผมที่เหมือนร้านกาแฟมาก) เงยขึ้นไปเจอแล้วเลี้ยวเข้าไปจอดรถได้เลย • สนนราคา 329 บาท รวมน้ำแล้วแลกกับเวลา 100 นาทีเต็ม • ของสดดีเหลือเกินทั้งกุ้งที่เลือกใช้กุ้งแม่น้ำหัวมันเยิ้มสลับกับหัวมันแก้วที่แน...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
5 ส.ค. 2021
299 บุฟคุ้มเว่อร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, หมูชีส, ชุดหมูสุดคุ้ม

คุ้มที่สุดแล้วกับบุฟเฟ่ต์ ราคาเท่านี้ กินได้ 2 ชั่วโมง วนไปครับคุ๊น ราคานี้คนกินน้อยแต่เน้นหลากหลายก็คุ้มครับ ไม่ต้องคิดเยอะเลย ของก็มีให้เลือกเยอะ โปรดีๆมีมาตลอด ร้านนี้แนะนำเลยครับ ไม่อยากให้พลาดด้วยปนะการทั้งปวง คุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายสุดๆ ร้านนั่งสบาย บริการดีครับดูเพิ่มเติม

Kanoon Carnoon
9 เม.ย. 2020
มี10ดาวไหมจะกดให้ มาเถอะดีที่สุดในย่างนี้แล้วจริงๆ ใครกำลังตัดสินใจร้านนี้นี้คือคำตอบ!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นสไล, หมูพันชีส

มาจ้ามา จะมาขายของให้เลยเพราะด้วยความที่โคตรประทับใจ ประทับใจทั้งเรื่องรสชาติ ราคา คุณภาพ และการบริการ ร้านนี้ได้เต็มในทุกเรื่องสำหรับเราเลยนะ ร้านนี้หาไม่ยากขับตามlocation มาได้เลย สามารถจอดรถได้ทั้งริมถนนด้านหน้าไม่ก็ด้านหลังตึกมีที่จอดรถอยู่ วันนี้เราไปทานกับพี่สาว2คนและไปคอนเค้าดเพิ่งเปิดร้านเลย ของที่มาเสริฟก็คือยังไม่มีใครมาทานเลย เราเป็นเจ้าแรกวันนี้เราเลยเอาความคุ้มมาให้ชม ราคาต่อหัวอยู...อ่านต่อ

พ่อหมีชี้เป้า
23 เม.ย. 2018
ชาบูราคาโดนใจ 299฿ แต่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ย่านพระประแดง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, เบค่อน, หมูหมักฮานาบิ

ร้านชาบูราคาโคตรโดนใจ 299฿ แต่เต็มไปด้วยเมนูน่ากินและเปี่ยมคุณภาพ และน้ำจิ้มรสเด็ดฝุดๆ บรรยากาศ>ร้านโปร่ง โล่ง โต๊ะนั่งสบาย แอร์เย็นๆ บริการ> น้องๆที่ร้านบริการดี สั่งไรได้ตามสั่ง เป็นกันเองดี อาหาร> วัตถุคุณภาพดีมาก โดยเฉพาะกลุ่ม เนื้อ หมู กุ้ง ดีมาก น้ำซุปดำรสดีมาก น้ำจิ้มอร่อยดูเพิ่มเติม

Giftji Gift
16 พ.ย. 2016
ชาบูน้ำดำ อร่อยสุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, เนื้อสไลด์

สามารถสั่งได้2น้ำซุป เลยสั่งน้ำดำแล้วลองต้มยำ ต้มยำอันนี้ไม่ผ่าน เหมือนเทผงมาม่ามาให้ หมูและเนื้อคุณภาพกลางๆ สมราคา มีกุ้งมีปลาหมึกด้วย น้ำซุปอร่อย ปูอัดอร่อย พวกซูชิ คุณภาพเหมือนที่ขาย5บาท แต่ก็พอทานได้ บุปเฟต์ราคารวมน้ำแล้ว แตาหวานมากรอให้น้ำแข็งละลายก่อน ต้องสั่งเนื้อไสล์ใหญ่ มา ถ้าสั่งเล็กมันคือเล็กจิงๆดูเพิ่มเติม

noomanee*
4 เม.ย. 2015
บุฟเฟ่ชาบู ไม่หรูแต่อร่อย

ร้านบุฟเฟ่ริมถนนสุขสวัสดิ์ มากินแบบไม่ได้ตั้งใจ ราคาบุฟเฟ่อยู่ที่หัวล่ะ 299 บาท แต่จะเลือกทานเป็นจานไม่บุฟเฟ่ก็ได้ ด้วยความไม่มั่นใจ เลยเลือกกินแบบจาน น้ำซุปมีให้เลือก 3 แบบ น้ำดำ น้ำใส และต้มยำ เราเลือกน้ำดำ เพราะติดใจรสชาติน้ำชาบูแบบนี้มาจากร้านชาบู ชาบู บายเซน ของสดเขียนสั่งในกระดาษ แล้วให้พนักงานจัดการ มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ และซีฟูดอย่างปลา กุ้ง แมงกะพรุน ปลาหมึก ถ้าใครทานเป...อ่านต่อ

หมํสไลด์ของกินเล่นไข่ไก่ และเนื้อไก่น้ำซุปบรรยากาศร้าน