- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวศรีไทย

รีวิว ครัวศรีไทย
ส้มตำ ไก่ย่าง แซ่บๆ
มื้อนี้อยากกินอะไรแซ่บๆค่ะ เลยมาหาส้มตำทาน ร้านอยู่ปากซอยสะแกงาม 50 ติดถนนเลยค่ะ มิ้นท์มาทานตอนกลางวัน จอดรถหน้าร้านได้สบายๆ ภายในร้านกว้างขวาง และสะอาด พนักงานที่ร้านน่ารักและเป็นกันเอง แนะนำอาหารให้ทานคู่กันอีกหลายอย่าง จากตอนแรกว่าจะทานแค่ส้มตำ เลยสั่งไก่ย่าง และน้ำตกเพิ่มมาด้วยค่ะ อาหารได้เร็ว รอไม่นาน รสชาติกลมกล่อม เผ็ดเปรี้ยวกำลังดี ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอีสาน และอาหารไทยตามสั่ง ราคาไม่แรง รสชาติใช้ได้
พอดีไปทำธุระแถวสะแกงามช่วงเที่ยง ๆ ไม่รู้จะฝากท้องที่ไหนเพื่อนก็ขับรถชะลอไปเรื่อย ๆ มองเห็นร้านครัวศรีไทยอยู่แถว ๆ ปากซ.สะแกงาม 50 ไม่รอช้าหาที่จอดริมถนนนี่แหละ แล้วก็แวะลงไปจับจองที่นั่ง ร้านนี้เป็นแบบโอเพ่นแอร์นะคะ ช่วงกลางวันคนเยอะพอประมาณ ไม่ถึงกับเต็มร้านแต่ก็มีอยู่หลายโต๊ะ อาหารของที่ร้านมีทั้งอาหารจานเดียว และอาหารอีสาน อาหารจานเดียวก็ราคาไม่แพงประมาณ 40 บ. อาหารอีสานเริ่มต้นที่ 35 บ....อ่านต่อ
อาหารอร่อย จอดรถง่าย ราคาประหยัด บริการเป็นกันเอง เดินทางสะดวก สถานที่สะอาดและกว้างขวาง
ตำไทยไข่เค็ม ไก่ทอดเกลือ ยำปลาดุกฟู ต้มยำรวมน้ำข้น ไข่เจียวปู/กุ้ง เมนูสุดอร่อยที่ไม่ควรพลาด บรรยากาศสบายๆ นั่งชิวๆ กับครอบครัว ราคาอาหารสบายกระเป๋า ปริมาณอาหารคุ้มค่ากับที่จ่ายเงิน รสชาติอาหารอร่อยมากๆ บริการเป็นกันเอง พนักงานดูแลเอาใจใส่ พ่อครัวยิ้มและทักทายเก่ง เดินทางง่าย สะดวก มีที่จอดรถ เหมาะจะนั่งทานข้าวแบบครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง (^_^)ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บริการดี
ตอนมา สั่ง ต้มแซ่บทะเล ลาบปลาหมึก ยำสามกรอบ อร่อยดี แต่รถจัดไปหน่อย ใครที่ชอบ รสจัดน่าจะชอบดูเพิ่มเติม