- รวมรีวิว ร้านอาหาร P pudding (พุดดิ้งเยาวราช) P pudding coconut & milk

รีวิว P pudding (พุดดิ้งเยาวราช) P pudding coconut & milk
17 ก.ค. 2022
หม่าล่าข้างทาง เยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ปลาหมึก, ไส้กรอกชีส
มาเดินเยาวราชยามค่ำคืนทั้งที คนเยอะแบบนี้ เดินไปกินไปก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราจะได้ชมบรรยากาศสองข้างทางไปพร้อมๆกันเลย ถามว่าดีมั๊ย ก็มีทั้งดีและไม่ดี แต่วันนี้เราไม่ขอนั่งทานที่ร้านก็แล้วกัน 💥 ระหว่างเดินชมความสวยงามของเยาวราช ริมถนนก็จะเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารและภัตตาคารละลานตาเต็มไปหมด มีทั้งหูฉลาม เกาลัด ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ บะหมี่ โจ๊ก ชาบูหม้อไฟ หม่าล่า หมูตุ๋น ตามสั่ง ตือฮวน แกงกะ...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน