รีวิว ครัวศรีทอง

Nadream Sangnark
27 ต.ค. 2014
ครัวศรีทอง อร่อย ใกล้ๆนี่เอง

ร้านนี้อยู่แถวพระอินทรราชา เชียงรากน้อย หมูบ้านศรีทอง เป็นร้านเล็กห้องแอร์ ขายอาหารไทยทั่วๆไป มีต้มยำกุ้ง มีหับข้าวทั่วไปครับ รสชาติอร่อยดีครับ ราคากันเอง ไม่แพงมาก เพราะย่านนี้เป็นคนโรงงานซะส่วนมาก ดังนั้นคนที่มามักไม่ชอบของแพง 555ดูเพิ่มเติม

Saran Klamchuen
26 ก.ค. 2015
ร้านดัง...เด็กๆหมีน้อย...รู้จักกันดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำข้น, น้ำพริกอ๋อง

ร้านนี้อยู่หน้าหมู่บ้านศรีทอง เลยชื่อว่าครัวศรีทอง ร้านชื่อดังของพนักงาน มินิแบ รู้จักกันแทบทุกคน หลังเลิกงาน เด็กมินิแบ ช่วยมาสังสรรกันที่นิ ร้านเป็นห้องแถว คูหาเดียว ติดแอร์ เย็นสบาย ภายในมีประมาณ 10 โต๊ะ เปิดตั้งแต่เวลา 10:00-23:00 น. อาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาเป็นกันเอง อาหารแนะนำเป็น น้ำพริอ๋อง ต้มยำ รสชาติกะลังดี ส่วนตัวคิดว่า อร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม

moofar
27 พ.ค. 2023
ปี 2023 เดือนมีนาแวะไป ร้านนี้ปิดแล้วค่ะ
JJeating
24 ก.ค. 2020
ร้านแนะนำแถวนวนคร

ร้านธรรมดาๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดา อร่อย ปริมาณเหมาะสม ราคาถูก ประทับใจมาก ใครผ่านมาแถวนี้ ลองดูนะคะ แนะนำ สั่ง3 เมนู ข้าวสวย 2 มาก น้ำเปล่า 1 ขวด 320 บาท ถูกมากเทียบกับรสชาติระดับนี้ดูเพิ่มเติม

กระเพาะปลาผัดเห็ดหอมยำวุ้นเส้นผัดฉาทะเล ทานไปแล้ว เพิ่งถ่าย

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6