3.9

รีวิว Luxury Caravan Buffet Baiyoke Sky Hotel

Art Thanyathorn
14 ต.ค. 2015
Buffet บนตึกใบหยกชั้น 79
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คาราวานบุฟเฟต์อยู่ชั้นเดียวกันกับStella Palace ที่ชั้น 79 ตึกใบหยก2 ที่นี่จะมีห้องส่วนตัวให้ เข้ามาก็เป็นแบบโต๊ะจีนนั่งได้ 7-8 คนสบายๆ ด้านนึงก็จะเป็นบานกระจกขนาดใหญ่ให้ชมวิวยามค่ำคืน การเสิร์ฟของที่นี่จะเข็นมาเป็นรถแล้วเราก็สั่งได้เรื่อยๆตามคันรถที่เวียนไป จนมาจบที่ของหวาน แต่ถ้าอยากเพิ่มเติมของรถคันไหนที่ผ่านไปแล้ว ก็สามารถแจ้งพนักงานได้ครับ ถ้าทานหมดทุกอย่างที่สั่งมาก็จะได้เงินคืน...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2014
บรรยากาศดี แต่รสชาติเฉยๆ

อยากไปลองบุ๊ฟเฟต์บนตึกใบหยกซักครั้ง เห็นใครๆเค้าก็ไปกัน อยากรู้ว่าไปทานอาหารบนตึกสูงๆขนาดนั้นจะเป็นยังไง พอได้ไปลองทานก็รู้สึกว่าไม่เวิร์คเลยกับการรอคอยที่จะไป ราคาก็แพงนะ หัวละเจ็ดร้อยกว่า แต่ทานอะไรก็ไม่อร่อย อาหารมีเยอะมากๆ ทั้งซีฟู้ด ญี่ปุ่น ไทย ฝรั่ง จีน เรียกว่าครบทุกชาติที่คนไทยน่าจะทานได้ ขนมหวานก็เยอะนะ ช๊อคโกแลตฟองดูว์ ผลไม้ อาหารแต่ละอย่างรสชาติธรรมดามากๆ ไม่คุ้มราคา แต่ยังดีที่ชดเชย...อ่านต่อ

ช๊ิคโกแลตฟองค์ดูไม่ค่อยสดเค้กไม่อร่อยเบยข้าวเหนียวสังขยาพอดีคำ
Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
14 ธ.ค. 2014
อาหารหลากหลายแห่กันมาเป็นคาราวาน ท่ามกลางบรรยากาศตึกสูงวิวดี

ร้านนี้อยู่บนวิวสูงของตึกใบหยก 2 ที่สูงที่สุดในประเทศไทยค่ะ อยู่ที่ชั้น 78 ค่ะ สำหรับคาราวานบุฟเฟ่ต์นั้น น่าจะมีที่มาจากรถคาราวานที่แห่แหนกันเข้ามา เป็นคาราวานอาหารคาวหวานที่อยู่บนรถเข็นสีแดง รวมกันน่าจะเกิน 10 คันขึ้นไปค่ะ ซึ่งความโดดเด่นของที่นี่ แน่นอน หนึ่งต้องเป็นเรื่องวิวบนตึกใบหยก ที่ค่อนข้างสูง และสวยมากยามค่ำคืน สองก็คืออาหารที่หลากหลายอย่างมากค่ะ จนคุณแทบจะเลือกไม่ถูกเลยค่ะ เพราะเ...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.8k
23 พ.ย. 2013
กินซะสูงเลยคะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ครั้งนี้มากินเลี้ยงกับครอบครัวคะ ที่ตึกใบหยกชั้น 82 อาหารเยอะมากเลยคะไม่รู้ว่าจะเริ่มกินอะไรก่อนดีเลยเริ่มจากการถ่ายรูปลงวงในก่อนเลยคะ ร้านนี้ชอบมากๆคะ เมื่อเป็นคนชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว แล้วชอบกินอีกมีสองอย่างในที่เดียวที่ต้องทำเลยคะ มัวแต่ถ่ายรูปกว่าจะได้กินที่บ้านเกือบกินกันจนอิ่มแล้วคะ 5555 เมนูแรกที่กินคือ lamb steak เค้าจะตัดมาให้ทีละชิ้นถ้าหมดแล้วก็ค่อยไปเอาอีกจานคะ เมนู sushi ก็อร่อยนะคะ แต่...อ่านต่อ

วิวเเละบรรยากาศIcecream Crepe Banana Caramelผลไม้Chocolate Fondueของหวานผลไม้
Jitiya Purksametanan
27 ก.ค. 2015
คาราวานบุฟเฟ่ต์หลากหลาย ชมวิวฟรีที่ชั้น 84 ได้ด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซีฟู้ดฮองเฮา, บะหมี่จักรพรรดิ์, หมูหันฮ่องกง, โจ๊กจักรพรรดิ์, เป็ดปักกิ่ง

วันนี้พาคุณลูกชายมาทานบุฟเฟต์ที่โรงแรมใบหยกสกาย อาคารใบหยก Tower II ชั้น 79 ห้องอาหาร Stella Palace ค่ะ ราคาอาหาร Buffet หัวละ 880 บาท สำหรับมื้อเย็น ทานได้ตั้งแต่ 17.30 - 23.00 น. และสามารถขึ้นไปชมวิวที่ดาดฟ้าหมุน ชั้น 84 และหอชมวิว ชั้น 77 ได้ฟรีด้วยจ้า จุดเด่นของอาหารบุฟเฟ่ต์ที่นี่ คือเป็นคาราวาน บุฟเฟ่ต์ จะมีอาหารต่าง ๆ มากมายหลากหลายเข้ามาให้เลือกบนรถเข็นทีละคันค่ะ พอเราเลือกเสร็จเร...อ่านต่อ

ออเดิฟต่างๆ ติ่มซำค่ะ ซีฟู้ดฮองเฮาค่ะหมูหันฮ่องกงค่ะหนึ่งใน Main course ค่ะซีฟู้ดฮองเฮา แบบลงหม้อแล้วค่ะ
my car
9 มิ.ย. 2015
บุฟเฟ่ต์ตึกใบหยก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก

บุฟเฟ่ต์ห้องอาหารคาราวานแถมยังได้ดูวิวอีกด้วย ห้องอาหารจะเป็นห้องรวมแต่เราไป8คนจึงได้เป็นห้องส่วนตัวพนักงานจะเข็นอาหารเป็นรถมาให้เราเลือกได้ ส่วนเมนูที่ต้องสั่งเป็นพวกสเต็กจำกัดท่านละ1ที่ อาหารมีคุณภาพบริการดีประทับใจมากดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน