- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวอภัย

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวอภัย
ร้านก๋วยเตี๋ยว ตัวเมืองจอมทอง อร่อย ราคาประหยัด
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยว เจ้าเก่าแก่ของเมืองจอมทอง ที่เปิดขายตั้งแต่เช้าถึง 16:00 น. สามารถจอดรถ ริมถนนฝั่งตรงข้ามได้เลย ที่ร้านเป็นสูตร มาจากนครสวรรค์ มีข้าวทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ต้มยำ เกาเหลา ข้าวมันไก่ ไก่ทอด หมูกรอบ และเมนูพิเศษ บะหมี่แห้ง 5 หน้า วันนี้สั่ง เกาเหลาต้มยำ 5 หน้า ราคา 70 บาทเอง รสชาติดี ไม่ต้องปรุงเลย ใส่ทั้งไก่ต้ม ไก่ทอด หมูกรอบ หมูแดง ไข่ และสั่ง เมนูพิเศษ บะหมี่แ...อ่านต่อ
เมนู 5 หน้า น่าลองมาก
“ร้านอภัย” อยู่ใกล้ตลาดสี่แยกน้อย ฝั่งตรงกันข้ามโรงเรียนเทศบาลฯ ชุมชนบ้านข่วงเปา จำหน่ายอาหารจานเดียวจำพวก บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ต้มเลือดหมู เย็นตาโฟ ข้าวหน้าหมูแดง-หมูกรอบ ฯลฯ เมนูเด่น คือ ข้าว 5 หน้า และ ก๋วยเตี๋ยว 5 หน้า ได้แก่ ไก่ทอด ไก่ต้ม หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง เป็นต้น เครื่องเพียบอิ่มแปล้แน่นอน แอบดูก๋วยเตี๋ยวจะมีเครื่องเพียบกว่าข้าวในราคาเดียวกันซะอีก (55 บาท)ดูเพิ่มเติม
อร่อยใช้ได้ ไม่แพง
มาดอยอินทนนท์อาจต้องตื่นแต่เช้าเพื่อรีบขึ้นไปดูหมอกเมฆ และพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า อาจจะหาข้าวทานยาก ขาลงจากดอย แยกก่อนถึง 108 เลี้ยวขวาเข้าไปเลย ตรงตลอด ร้านอยู่ขวามือแถวๆ ตลาด ข้าวหมูแดงหมูกรอบ บะหมี่หมูแดง เน้นเนื้อและรสชาติใช้ได้เลย ราคาไม่แพง อิ่มตั้งแต่จานแรกเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจานด่วน
ร้านอภัย อยู่มายาวนานมากกกกก ขายอาหารจานเดียวจานด่วน ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าหรือกลางวันก้อมาฝากท้องได้ อาหารมีพวกข้าวมันไก่ทอด ไก่ต้ม หมูแดง กุนเชียง หมูกรอบ เลือกไม่ได้ก็สั่งเลยข้าวห้าหน้า นอกจากนี้ก้อมีเกาเหลาเลือดหมู ใครไม่ใช่สายข้าว ก๋วยเตี๋ยวก้อมี ธรรมดา ต้มยำ น้ำตกเลือกได้ อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง เหมาะกับมากินแบบด่วนๆดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร พื้นๆแต่รสชาติ สุดยอด
วันนี้มาร้านนี้ครั้งแรก ตามคำแนะนำของเจ้าถิ่น ทดลองสั่ง อาหารแนะนำ บะหมีแห้ง 5 หน้า ที่เสริฟมาพร้อม หมูแดง หมูกรอบ ไก่ต้ม ไก่ทอด ตับหมู เกี้ยวทอด ไข่ต้ม มีน้ำราดข้าวหมูแดงรสชาตกำลังดี ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน หมูกรอบนี้กรอบจริงๆ หมูแดงนุ่มละมุนลิ้น น้ำซุบที่ให้มา อร่อยขั้นเทพ ****สรุปรวมความ ใครมาจอมทอง ไม่ได้มาร้านนี้ จัดว่าพลาด เอาใจไปเลย 🌟🌟🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ถือเป็นร้านเก่าร้านแก่ในจอมทอง อยู่มานานหลายสิบปี เพราะฉะนั้นรสชาติไม่ต้องพูดถึงครับสุดยอดแน่นอน
ร้านนี้ เป็นร้านของคนเชื้อสายจีนนะครับ ดังนั้นรสชาติอาหารในร้านจะไม่จัดจ้านจนเกินไปนะครับ เมนูอาหารก็จะมี ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา ต้มเลือดหมู ข้าวหมูกรอบ หมูแเดง ไก่ทอด ไ่ก่ต้มครับ ในด้านคุณภาพอาหาร นี้สุดยอดครับ สดสะอาด เครื่องในไม่เหม็นคาว บรรยากาศร้าน ก็ใช้ได้ครับไม่มืด ไม่อบอ้าวดูเพิ่มเติม