- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ochaya สถานีอารีย์

รีวิว Ochaya สถานีอารีย์
Rabbit Card ลด 6 บาทค่า
Ochaya สาขาสถานี BTS อารีย์ ทางออกที่จะลงไปทางซอยอารีย์ก็เจอเลยค่ะ เช้าๆคนก็จะรอคิวเยอะๆหน่อย ช่วงนี้มีโปรฯจ่ายด้วยแรบบิทการ์ดลด 6 บาทนะคะ วันนี้สั่ง ++ชานมเผือกไข่มุก ปกติ 45.- ลดเหลือ 39.- รอทำสดใหม่ แล้วหิ้วกลับพร้อมดูดกันเลยค่าดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุก
ชานมไข่มุก ชานม ชาเขียวมะลิ ชาไข่มุก ชานมเผือก หาซื้อได้ตาม บีทีเอส มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติ แล้วแต่ความชอบ มีทั้งชาผลไม้ และชานม เป็นแบรนด์ต้นๆตั้งแต่สมัยชานมชาไข่มุกยังไม่บูมมาก ถือว่าคุ้นหูอยู่พอสมควรกับแบรนด์ โอชายะ อันนี้เราเลือกลองเป็นชานม ไข่มุก สั่งแบบหวานปกติ แต่ก็ยังถือว่าหวานอยู่พอควร รสชาติและกลิ่นของชายังไม่ถึงกับหวือหวา หรือหอม เหมือนแบรนด์อื่นๆ ที่ราคาค่อนข้างสูง แต่โดยรวมแล้วก็...อ่านต่อ
ดีตรงที่แลกคูปองสะสมได้ถึงแม้ต่างสาขากัน
โอชายะ เป็นชานมแฟรนไชส์ที่มีสาขาเยอะมากๆ เค้าจะมีคูปองสะสมให้ปั๊ม 10 แก้ว แลกฟรี 1 แก้ว ปั๊มที่ไหนก็ได้ทุกสาขาเลย ประเด็นที่อยากบอกเพื่อนๆคือ เราก็กินไปเรื่อยเจอที่ไหนก็ซื้อก็ให้เค้าปั๊มแบบไม่ซ้ำสาขา พอครบ 10 ดวง ถึงเวลาแลกกลับแลกไม่ได้ เพราะแต่ละสาขาที่ซื้อแฟรนไชส์ไป จะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไอที่ปั๊มต้องมีสาขาเค้าอย่างน้อย 4-5 ดวง ถ้าอยากแลกต้องไปแลกที่สาขาหมอชิต เพราะเป็นของบริษัทโดยตรงแลกไ...อ่านต่อ
Ochayaaaaa
เห็นหลายคนบอกว่าอร่อยอ้ะนะ เลยมาชิมมาชมมาช้อปไปดื่มสักแก้ว ก็โอเคอ้ะ สั่งชานมไข่มุกแบบเบสิคมาเลย กินไปคำแรกก็เฉยๆนะ ไม่รู้ดิ ก็มาตรฐานอ้ะนะ พนักงานก็งั้น ราคาก็โออยู่ กินได้ สะสมแต้มก็คิดอนู่ เพราะสะสมหลายร้านล้ะ ไม่ค่อยมีเมนูอะไรโดนเด่นเท่าอ้ะนะดูเพิ่มเติม