- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนพี่ป้อม ถนนวิชิตสงคราม

รีวิว ขนมจีนพี่ป้อม ถนนวิชิตสงคราม
ร้านเก่า แต่เพิ่งรู้จัก
ร้านนี้เปิดมานานแล้ว แต่ผมเองกลับไม่รู้จัก แต่โชคดีที่ได้พี่ๆ แนะนำมา เลยถือโอกาสมาลองเลย ที่นี่คนพื้นถิ่นมากินเยอะพอสมควร ที่นร่มีแกงให้เลือกไม่เยอะ แต่มห้ตักเองได้เลยไม่มีงก จัสั่งห่อหมกรสเย้มข้นมาเพิ่ม ทานเล่นเปล่าๆ หรือจะทานกับขนมจีนก็ได้ หรือจะสั่งลูกชิ้น (ทอดมันปลา) หรือปลาทอดมาทานแกล้มได้ดูเพิ่มเติม
ห่อหมกเนื้อปลาเน้นๆ
เช้านี้แวะมาทานขนมจีนครับ ผมสั่งขนมจีนน้ำยา รสชาติยังอร่อยเด็ด เผ็ดจัดจ้านเช่นเคย ผักเคียงมาเต็ม เติมได้เรื่อยๆ รอบนี้มีสะตอให้ด้วยนะ และไม่พลาดที่จะสั่งห่อหมก ของที่นี่ห่อใหญ่ เนื้อปลาเน้นๆ เครื่องแกงเข้มข้น อร่อยถูกใจ ฟาดให้ 4 ดาว เช่นเคย ครับดูเพิ่มเติม
น้ำแกงใสออกรสเผ็ดอย่างเดียว ไม่กลมกล่อม ทานได้แต่ไม่ติดใจจะมาอีก
มาตามรีวิวคนแนะนำ น้ำแกงตักให้น้อยๆ ขนมจีนน้ำแกงกะทิแต่ใส รสเผ็ดอย่างเดียวไม่ถึงกะทิ คล้ายแกงป่ามากกว่า ห่อหมกก็ด้วย เผ็ดกับเค็ม สารภาพว่าทานไม่หมด ไม่ใช่แบบที่ชอบเลยฝืนใจไม่ไหว เหมือนกินน้ำยาทางภาคอีสานมากกว่า แต่ผักใส่ใจดูแลดีเติมน้ำแข็งให้ผักสดชื่นเสมอ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอม...อ่านต่อ
ร้านประจำเมื่อนึกถึงขนมจีน
มั่นใจว่าเคยรีวิวไปแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าเคยเขียนไปกี่รอบแล้ว เพราะไปบ่อยมาก ประทับใจทั้งบรรยากาศ ความเป็นภูเก็ตแท้ ๆ ลูกค้าก็มีแต่รุ่นเก๋า ๆ รู้จักกันหมดตั้งแต่รุ่นตายาย จนถึงรุ่นหลาน เจ้าของร้านก็เป็นกันเอง แกงไตปลาตักเองตามสบาย เมนูของทอดกินแก้เผ็ดก็มีทั้งไก่ทอด ปลาทอด ทอดมัน แต่ถ้ามาจังหวะที่หมดพอดีก็ต้องรอกันพักใหญ่ ห่อหมกก็รสชาติแบบภูเก็ต ไม่ถึงกับเผ็ดมาก แต่ก็หอมเครื่อง ลูกค้าประจำชอบห่อ...อ่านต่อ
นึกถึงขนมจีน ให้มาร้านนี้
ตั้งอยู่ถ.วิชิตสงคราม เมืองภูเก็ต ร้านเปืดขายแต่เช้าตรู่ ขนมจีนน้ำยารสเลิศ อร่อยเข้มข้น อย่าลืมห่อหมกด้วยนะคะ คนภูเก็ตแนะนำให้ทานด้วยกันอืม! รสชาติเข้ากันได้ดีมากๆ ชอบปลาตัวเล็กตัวน้อยที่มีเสริฟคู่กับผักสดและผักดอง เค้าเรียกปลาจิ้งฉ่างอร่อยดีได้แคลเซี่ยมสู้ง สังเกตุการคิดเงินร้านนี้น่ารักดีค่ะ ใช้ปากกาเมจิกทดไว้บนแผ่นกระเบื้องฝาผนังร้านเนี่ยแหละ ดีเนอะประหยัดกระดาษดีอิอิดูเพิ่มเติม
ห่อหมก อร่อยมากกกกก ^^
อยากกินขนมจีนมาหลายวัน ร้านที่เปิดตอนเช้าก็มีเยอะมาก วันนี้เลยลองมาทานร้านใหม่ๆที่ไม่เคยทาน ก็มาเริ่มที่ร้านนี้ ที่ร้านมีแกงอยู่ 4-5 แกงนะ เลือกผสม ตักได้ตามใจชอบ ยกเว้นแกงไก่ ที่ทางร้านจะตักให้เราเอง รสชาติน้ำแกงก็ใช้ได้อยู่นะ แต่อาจจะยังไม่เข้มมากนัก ผักเกร็ดก็มีพอประมาณ ทีเด็ดของร้านนี้ ต้องยกให้ "ห่อหมก" ที่รสชาติเครื่องแกงลงตัวแบบพอดี เผ็ดไม่มาก ที่สำคัญเนื้อปลาสด และนึ่งร้อนๆ ฟินมากกกกกกกดูเพิ่มเติม