3.9

รีวิว Mamiya Yakiniku Mamiya Yakiniku

Setthapong
9.5k1.2k8k
23 ต.ค. 2020
เนื้อ Meltique นี่ไม่แนวจริงๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้าน Mamiya อยู่ซอยนราธิวาสฯ 24 เป็นร้าน Korean style yakiniku ครับ โดยทางร้านจะมีให้เลือกทั้งเนื่อทั่วไป เนื้อ Meltique ที่เป็นการฉีดไขมันพืชเข้าไปในเนื้อว และเนื่อวากิวครับ ผมลองสั่งทั้งแบบ Meltique และ วากิว ก็ยังพบว่าเนื้อ Meltique มีกลิ่นแปลกเกินไปอยู่ดีครับ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็ตามมาตรฐานราคาครับ ราคา: ราวๆ 1500 บาทต่อคน สรุป 2.5 ดาวดูเพิ่มเติม

G Y M
17 ต.ค. 2018
ประทับใจกันทั้งครอบครัว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว, เนื้อโคขุนไทย, หอยเชล

น้องสาวเราอยากกินเนื้อวากิว A5 มาก ก็สรรหาร้านนี้มา ดูรีวิวแล้วดีที่สุดก็มากินกัน ร้านไม่ใหญ่มาก อยู่ในเวิ้งร้านอาหาร มีที่จอดรถสะดวกสบาย เรามาวันธรรมดาตอน11.30 คนไม่เยอะ มีเราโต๊ะเดียว55 คนเข้ามากินถัดจากเรา1-2โต๊ะเอง ชิลมาก สั่งเนื้อวากิวแบบจัดเต็ม อยากกินจัดด แล้วบอกเลยว่า ไม่ ผิด หวัง! อร่อยแบบ โคตรอร่อยทุกอย่าง! เนื้อกัดเข้าไปก็ฉีกออกมาจากกันได้เลยเพราะไขมันแทรกทุกอณู หวานฉ่ำมากก โคตรฟิน เ...อ่านต่อ

moosun
11 ก.ค. 2018
ร้านปิ้งย่าง ชาบู ซูชิ

ใครขับผ่านแถวๆนี้ ซ.นราธิวาส ก็น่าจะเคยได้เห็นร้านนี้อยู่บ้าง ร้านที่มีครบทั้ง ชาบู ปิ้งย่าง และซูชิ แต่ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์ โดยราคาก้อจะมีทั้งแพงมาก ไปถึงไม่แพงจนเกินไป แต่นานๆ แวะมาทีค่ะ 😅 วันนี้สั่งแต่ปิ้งย่างค่ะ แซลมอนชิ้นหนาๆ เบคอน แผ่มาเต็มถาด 😋🥓🥓 รวมถึงซูชิ หน้าตาน่ารักๆๆๆดูเพิ่มเติม

ViVi Momster
27 ต.ค. 2019
ที่สุดเรื่องปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Tongue

น้ำจิ้มคือดีงามที่สุด พริกและต้นหอมสดมาก จอดรถง่าย ไม่ต้องรอคิว ร้านนั่งสบาย อาหารสดใหม่ จานโปรดคือลิ้นหมูย่าง เพิ่มสั่งผักสด กิมจิอร่อยเข้ากันสุดๆ ราคาแพงไปนิดแต่ของคุณภาพได้เลย เนื้อวัวตกจานล่ะ300 แต่แผ่นใหญ่เนื้อลายสวยจริงๆดูเพิ่มเติม

pattrawoots
75.8k1k15.4k
18 ธ.ค. 2012
เนื้อวากิวลายหินอ่อน เตาเทพ กินเสร็จแทบไม่มีกลิ่นติดตัว เนื้อวากิวที่นี่เด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Ribeye

ร้านนี้เป็นร้าน Yakiniku แบบไม่ buffet ครับ เนื้อที่ใช้ก็จะดีๆ เน้นคุณภาพเป็นหลัก คงไม่สามารถกดราคาไปแข่งกับร้านบุฟเฟ่ต์ได้อยู่แล้ว ...​ ร้านเพิ่งเปิดไม่นานครับ ประมาณเดือนกว่า [ที่จอดรถ] ที่จอดรถอยู่ติดกับร้านเลยครับ พื้นที่กว้างมากครับ [เตาปิ้งย่าง + ตะแกรงอย่างเมพ] ใครไม่ได้สนใจเรื่องเตา ข้ามหัวข้อนี้ไปได้เลยครับ แต่ผมแนะนำให้อ่านเพื่อความอยาก ฮ่าๆ - มาร้านนี้แล้วต้องพูดถึงเตาเพราะ...อ่านต่อ

Wagyu Brisketเนื้อวากิวริบอาย Wagyu Ribeyeวางอย่างเป็นระเบียบ ฮ่าๆวากิวเนื้อใบบัวหอยเชลล์ญี่ปุ่น 150.-เสือร้องไห้ Super Beef (เนื้อไทย)
Pongoreo
27 พ.ย. 2016
ต้องเนื้อวากิว เท่านั้น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Ribeye, เนื้อวากิว

ร้านอยู่ในซอยโพธิ์แมน ใกล้ๆโครงการนราเพลส ตั้งใจมากินวากิวครับ และไม่ผิดหวังจริงๆ ละลายในปาก มันหอมละมุนลิ้นมาก พระเอกของค่ำนี้คือ วากิวสันนอก 4 ขีดกว่าๆ ราคา 4000 นิดๆ พร้อมสั่งเนื้อส่วนอื่นๆมาเพิ่มเติม อิ่มอร่อยกำลังดี ข้าวผัดกระเทียมอร่อยตามที่เพื่อนๆรีวิวกันไป ตังค์ในกระเป๋าพร้อมอีกเมื่อไหร่ ไปอีกแน่นอนครับดูเพิ่มเติม