3.9

รีวิว ข้าวต้มปลาซอย 5

Izyfooddiary
5565316k
20 ม.ค. 2023
กับข้าวอร่อย เมนูหลากหลาย อาหารไวมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่, ผัดสะตอกุ้ง, กุ้ยช่ายขาวหมูกรอบ

ร้านตามสั่งที่เมนูเยอะมาก ทั้งเมนูข้าวสวย ข้าวต้ม แกล้มเหล้า รวมทั้งอาหารอีสาน เมนูหนายิ่งกว่ารายงานส่งอาจารย์อีก วัตถุดิบใช้ได้ ผัก กุ้งสด อร่อยสมราคา ร้านสว่าง สะอาดดี 1. ทีเด็ดสะตอผัดกุ้ง ผัดมาดี กุ้งเด้งและสตอสุกกำลังดี 2. กุ้ยช่ายขาวผัดหมูกรอบ หมูกรอบดีมาก ผัดหอมกะทะประทับใจ 3. ยำ3ไข่ อร่อย น้ำยำอร่อยเลย ไข่ดาวทอดกรอบดี ไข่เค็มเค็มพอดี คือดี 4. ประทับใจน้อยสุดคือต้มเกี๋ยมบ๋วย น้ำแกงรสชา...อ่านต่อ

Moodeng
16 ม.ค. 2023
ข้าวต้มปากซอยอึดมสุข ซอย5 ทีเด็ดที่หมูกรอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดสะตอกุ้ง, กุ้ยช่ายขาวหมูกรอบ

ร้านนี้เมนูผัดอร่อยดีครับ รู้เลยว่าไฟแรง กุ้ยช่ายขาวหมูกรอบ ,ผัดสะตอกุ้ง ผัดมาดีหอมเหล้าจีนมากๆครับ หมูกรอบก็ดี กรอบนอกนุ่มใน ส่วน เกี๊ยมบ๊วยหมู น้ำแกงซดแล้วสดชื่นมากๆครับ ร้อนจริงๆเปรี้ยวบ๊วยๆนิดๆ แต่หมู ติดมันเยอะไปหน่อยครับ ยำสามไข่ น้ำยำอร่อยครับ ได้ลองทานไข่สามอย่างใน1จาน ร้านนี้ราคาน่ารักครับดูเพิ่มเติม

Crazy Foodie
4 ม.ค. 2018
อาหารอร่อย แต่ต้องทำใจเรื่องความสะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเฉดไฟแดง, ผัดสะตอกุ้ง

ร้านอยู่ริมทาง เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ราคาอยู่ที่80-150บ.ต่อจาน เราสั่งไป หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ80บ., กระเฉดไฟแดง80บ., สะตอผัดกุ้ง4ตัว 120บ., ข้าวเปล่า2จานน้ำเปล่า1ขวด30บ. อาหารสดจัดจ้าน อร่อย เผ็ด เค็ม หวาน กลมกล่อม แต่ร้านไม่ค่อยสะอาดหน่อยนะค่ะ พอดีหันไปเจอเขาทำคีมหนีบอาหารหล่นพื้น แล้วเขาก็หยีบมาหนีบอาหารต่อ ไม่ล้างค่ะ อีกคนทอดไก่ ทอดๆไป หนีบทิชชูมาเช็ดเท้า แล้วก็ทอดไก่ต่อ ไม่ได้ล้างมือดูเพิ่มเติม

Metto
16 ก.ค. 2015
โต้รุ่งของจริงที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กรุงเทพ กับอาหารตามสั่ง 24 ชม. @ร้านข้าวต้มปลา ซอย.5 (อุดมสุข)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ข้าวต้มกุ้ง, อาหารตามสั่ง, ข้าวต้มปลา

กรุงเทพที่ไม่เคยหลับไหล ผู้คนทำงานใช้เวลาต่างกันตลอด 24 ชม. ซึ่งแน่นอนอาหารต้องสำคัญมาก่อนใครอยู่แถวอุดมสุขนี่คงสบายหน่อยเพราะดึกๆ มีร้านขายเกือบเช้า แต่ถ้าอาหารตามสั่งเนี่ย หาได้ยากที่จะเปิดตลอด 24 ชม. เลยอยากแนะนำร้านนี้ให้ครับ กับร้านข้าวต้มปลา ซอย.5 อยู่ตรงปากซอยอุดมสุข ซอย.5 นั่นเลยครับ - ร้านข้าวต้มปลา ซอย.5 // ร้านข้าวต้มโต้รุ่งแต่มีอาหารอื่นเรียกว่าเป็นร้อยเมนู ทั้งก๋วยเตี๋ยว, ผัดไทย, ...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2014
กระเพราหมูกรอบ....@ร้านข้าวต้มซอย 5

ร้านอยู่ในซอยอุดมสุขครับ มาทางถนนสุขุมวิทเลี้ยวเข้าซอยมาไม่ไกล ร้านอยู่ระหว่างซอย 5 กับซอย 7 จอดรถที่ซอย 5 หรือจอดหน้าร้านก็ได้ครับ ด้านในร้านมีที่นั่งหลายโต๊ะ หรือถ้าสั่งข้าวจากร้านอื่นๆก็สั่งไปส่งที่ร้านแถวๆนั้นได้ครับ สั่งกระเพราหมูกรอบไข่ดาว จานนี้มาเต็มทั้งรสชาติและราคาครับ 50 บาท จะว่าแพงก็แพงอยู่นะครับ แต่รสชาติดี เค็ม เผ็ด ได้รสกะเพราแบบที่ผมชอบเลย ให้ผักอื่นๆที่ไม่ใช่กะเพ...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2015
ข้าวต้มปลา!!!!!!!!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

ข้าวต้มปลาร้านนี้รสขาติเด็ดมากจริงๆคับ น้ำซุปกลมกล่อมมากกกก แล้วแบบว่า เนื้อปลาคือดีงามมากกก ไม่คาวเลย สไตล์คนจีนทำอ่ะคับ ที่ร้านดูเหมือนจะเป็นอาหารตามสั่งและขายข้าวต้มปลาด้วยในตอนกลางคืน กับข้าวอื่นๆก็ดูน่ากินดีนะคับ แต่ข้าวต้มปลานี่คือแบบว่าดีงามจริงๆดูเพิ่มเติม

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล) มิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล)ซอยมิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
ย่านมิตรไมตรีมีคาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ อาหารเด็ดตกแต่งสวยมุมเช็กอินเพียบ