- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านป้ายูรแกงป่า

รีวิว ร้านป้ายูรแกงป่า
ใครชอบรสชาติเผ็ดร้อนมาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง
ข้าวแกงรสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนมีของป่าเยอะแยะมากมาย พริกแกงทำเองตำหรับคนเมืองกาญจนบุรี ต้องแวะมาที่ร้านป้ายูรแกงป่าร้านนี้ ร้านกาแฟกันตั้งแต่เช้าตรู่ไม่ถึงเที่ยงก็หมดเกลี้ยงแล้วเพราะว่าลูกค้าประจำมาอุดหนุนกันมากมาย ร้านข้าวแกงที่มีทั้งเนื้อไก่ไทย นก กบ เนื้อวัว หมูป่า กระดูกอ่อน ใส่ถุงก็มีเริ่มต้นที่ 35 บาทและ 50 บาท สั่งข้าวราดผัดเผ็ดเนื้อกับผัดหน่อไม้ดองมาก็อร่อยทั้งคู่มีเบิ้ลผัดเผ็ดอีกจาน...อ่านต่อ
ผัดเผ็ดปลาดุกทอดกรอบคือเมนูอมตะหาผู้ใดเทียมทัน
รุ่งอรุณแห่งวันธัมมัสสวนกาล ได้ยุรยาตราลีลาศไปยังเมืองกาญจนบุรี เพื่อที่น้อมถวายอังคาสภัตตาหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์ จึ่งได้เดินลงจากรถารัตน์เพื่อมาซื้อปลาดุกผัดเผ็ดทอดกรอบแห่งนี้ พร้อมด้วยแกงจืดแลข้าวเปล่าให้พร้อมสรรพ โดยพี่ตำรวจท่านช่วยนับจำนวนแลจัดวางไว้ให้ด้วยอัธยาศัยไมตรี ด้วยความที่ไม่ตั้งอยู่ในความประมาท จึ่งได้ซื้อกลับมารัปทานที่บ้านด้วย ทันใดที่ได้สัมผัสกับรสชาติ ก็ต้องตกตะลึงงันว่ามันอร...อ่านต่อ
ผัดเผ็ดรสเด็ด อร่อยแบบรสชาติร้อนแรงสไตล์กาญจนบุรี ราคาไม่แพง มีโอกาสน่าไปลองครับ
... ร้านนี้มีเมนูผัดเผ็ดและพวกแกงป่าเป็นจุดขาย แนวข้าวราดแกง สามารถสั่งเป็นกับข้าวมาทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ได้อร่อยดี 🤩🤩🤩 . . . ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน และ ผัดเผ็ดหมูป่า บอกเลยว่าเด็ดถึงเครื่อง รสจัดจ้านร้อนแรง ออกเค็มเผ็ด อร่อย ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ ดีมาก 😊 ... หมูหวาน เป็นหมูสามชั้น หวานหอม ตัดรสจัดจ้านอื่น ๆ ดี หมูอาจจะไม่ได้เปื่อยนุ่มนัก แต่ก็รสชาติดีเลย 😊 . . . ต้มมะระ ซดร้อน ๆ คล่องคอ ไม่...อ่านต่อ
อาหารอร่อย รสชาติไม่แพง คุ้มมาก แม่ค้าบริการดี
ประทับใจในบริการ รสชาติอาหาร และราคา บอกเลยว่าอร่อยจริง โดยเฉพาะไก่ผัดเผ็ดหน่อไม้ดอง ถึงจะเผ็ด แต่ก็อร่อย เผ็ดได้ใจ คุ้มจริง ทั้งคุ้ม ทั้งอร่อย คราวหน้าจะมากินอีกแน่นอน แถมราคาก็ไม่แพงด้วยนะคะ กับข้าวเพียงอย่างละ 35-50 บาทเท่านั้น ต้องมาลองเองถึงจะรู้ รสชาติแบบอาหารป่าจริงๆ ค่ะ แต่แนะนำว่าช่วงเช้ามาทานจะดีที่สุดค่ะ เพราะข้าวสวยหุงร้อนๆ กินกับอะไรก็อร่อย แถมคนไม่เยอะด้วยดูเพิ่มเติม
สุดยอดแกงป่าและผัดเผ็ด
ตามมาจากรายการคู่เลิฟตะลอนทัวร์ค่ะ พี่เจ้าของร้านอารมณ์ดีมาก ตักกับข้าวไปหัวเราะไป เราทานมาแล้วเลยสั่งกลับบ้านมาหลายถุง ทั้งแกงป่าปลาช่อน แกงป่าไก่ ผัดเผ็ดเก้ง ปลาดุก นก กบ แคปหมู หมูทอดกระเทียม ถุงละ 30 บาท รสชาติเผ็ดจัดจ้านสะใจมาก และอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติร้อนแรง
เปิดเจอร้านนี้ในวงใน สั่งผัดเผ็ดหน่อไม้+ผัดเผ็ดเนื้อ+หมูหวาน ราดข้าว จานละ35บาท รสชาติเผ็ดร้อนถูกใจมากๆค่ะ ซื้อใส่ถุงกลับบ้านถุงละ50บาทเท่านั้น ใครชอบรสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนแรง(ไม่หวาน)ร้านป้ายูร เป็นอีกร้านที่อยากให้ลองทานค่ะ ปล.ไม่ได้ถ่ายรูปเลย ไว้โอกาสหน้าจะถ่ายมาทุกเมนูเลยค่ะอ่านต่อ