รีวิว โรงแรมบ้าน พ พาน
ขอนแก่น ที่พักใหล้มหาวิทยาลัย คุ้มราคา
มาประชุมที่ในมหาวิทยาลัยขอนแก่นครานี้ เพื่อนที่นี้จองที่พักโรงเเรมบ้านพ.พาน ให้ ใกล้กับมหาวิทยาลัยเลยค่ะ ตรงข้ามหอประชุมเลยค่ะ โรงเเรมจะมีสี่ชั้น เราได้พักวิวทีมองเห็นหอประชุม และวิวถนน ห้องสะอาด ห้องน้ำจะมีโซนแยกระหว่างห้องอาบน้ำและตัวห้องทำธุระ มีบริการทำความสะอาดทุกวัน เตียงนุ่มมากค่ะ ตอนเช้าจะมีข้าวต้มหมู กาแฟและบิสกิสให้ฟรีตอนเช้า ข้าวต้มอร่อยมาก เหมาะแก่การรองท้องก่อนออกไปเที่ยวนะคะดูเพิ่มเติม
ที่พักใกล้ ม.ขอนแก่น พักได้ ไปวิ่งก็ได้
มาทำงานขอนแก่น หาที่พักที่สามารถไปวิ่งออกกำลังกายได้ โรงแรมบ้าน พ พาน ตอบโจทก์เพราะอยู่ใกล้ ม. ขอนแก่น สามารถไปวิ่งที่บึงสีฐานได้ ที่สำคัญมีส่วนลด โปรโมชั่น สำหรับข้าราชการด้วย ถูกและดี ส่วนห้องพักสะอาดดี ห้องน้ำโอเค แยกสัดส่วนที่เปียกที่แห้ง ส่วนอาหารเช้ามีข้าวต้มและกาแฟไว้บริการดูเพิ่มเติม
เงียบ สงบ สะดวก สบาย
เราเดินทางมาเที่ยวขอนแก่น โดยเครื่องบินเลยหาที่พักที่เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ร้านอาหารค้นหาในเว็บได้ลองมาพักที่นี่ บริเวรด้านหน้ามีร้านอาหารสไตร์ฟิวชั่น ตรงข้ามเป็นหอกาญจณาภิเษก (ศ.-อา. มีเปิดท้าย เราสอบถามมา) ข้างในหมู่บ้านมีเซเว่นด้วย แต่ที่โรงแรมก็มมีบริการจะครบทุกอย่างเลยน๊าาา ที่สำคัญที่โรงแรมบริการดีพนักงานน่ารักมากๆ มีบริการอาหารเครื่องดื่มส่งถึงที่ ใครๆที่หาที่พักราคาสบายกร...อ่านต่อ
คุ้มค่ามากกกกก
พึ่งมาพักเมืื่อวาน เห็นบอกเดือนนี้มีโปร ลด 20 เปอร์เซ็นด้วย เราจัดห้อง วีไอพี ไปเลยจ้า ลดๆๆๆ ชอบๆๆๆ ห้องกว้าง ที่พักก็สะอาด อีกอย่างมีรถให้เช่าด้วยยยยดูเพิ่มเติม
ห้องพักสวย
เราพักห้องซูพีเรีย ในห้องตกแต่งสวยงาม มีน้ำดื่มฟรี ทีวีก็ทันสมัย คุ่มค่ากับราคามากๆ เราอยู่ฝั่งหอประชุมกาญจนาภิเษกตอนเย็นวิวสวย พนักงานน่ารักยิ้มแย้ม ต้องมาพักบ่อยๆซะแล้วอ่านต่อ