3.7

รีวิว Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong

ให้คะแนนที่พักนี้
Nix Bannasarn
17 มี.ค. 2024
โรงแรมย่านพระโขนง ราคาเหมาะสม
ประเภทห้องพัก: Deluxe with 1 Double Bed
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2024
คู่รัก

เป็นโรงแรมในเครือ Accor อาจจะนอกตัวเมืองหน่อย แต่ราคาก็ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบโรงแรมในเครือเดียวกัน โรงแรมนี้ไม่ได้ติดBTSซักทีเดียว ต้องเดินไปอีกหน่อยครับ แต่ก็ไม่ไกลมาก นักท่องเที่ยวพักเยอะ ครับ ผมจองเป็น Standard Room รวมอาหารเช้า 1 ท่านในราคาประมาณ 2900 บาท แต่ด้วยเป็นAccor gold เลยupgradeให้เป็นห้อง Deluxe ครับ ห้องขนาด 23 ตร.ม. ห้องไม่ใหญ่ เตียงนุ่มดูดวิญญาณมากครับ มีเก้าอี้ ม้านั่ง รวม...อ่านต่อ

Crazy Foodie
2 ส.ค. 2020
โรงปรมใหม่ๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
นักธุรกิจ

รร.ใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า​ ราคาไม่แพง แต่เสียตรงต้องข้ามถนนใหญ่ หากไม่อยากเดินก็โทรเรียกรถของโรงแรมมารับได้ เขาจะจอดใต้รถไฟฟ้า แถวร้านสตาร์​บัค​ แต่จอดได้ไม่นาน เราต้องไปยืนรอรถก่อน ห้องอาหารมีชั้นบน มองวิวรถไฟฟ้า ลิฟต์​ต้องใช้บัตรห้องพักถึงจะเลือกชั้นได้ดูเพิ่มเติม

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
29 มี.ค. 2020
โรงแรมดีๆ ในเครือ Accor ย่านพระโขนง
ประเภทห้องพัก: Twin beds
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2020
เพื่อน

เข้าพักช่วงต้นเดือน 6 คืน ที่ตั้งสะดวกใกล้จุดลงทางด่วน เช็คอินรวดเร็วมีช่องพิเศษ สำหรับสมาชิก Accor ห้องพักกว้างสะอาด และมีการจัดต้อนรับอย่างดี ตามแบบ มาตรฐานในเครือ Accor สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ อาหารเช้ามีครบไม่มาก ไม่น้อยไป ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารเกาหลีน่าทาน เดินไปหน่อยมีตลาดนัด หากินง่าย เดินไป BTS สะดวกดูเพิ่มเติม

Welcome complimentary for Accor Member
PEARPiM
22 ส.ค. 2019
3ดาวครึ่งละกัน ☺️
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
นักธุรกิจ

ibis style จะมีขนาดห้องที่ใหญ่กว่า ibis ธรรมดาค่ะ คะแนนเลยเยอะกว่า ibis ธรรมดา เพิ่มมาอีกครึ่งดาวค่ะ ที่นี้ถือว่า ห้องใหญ่ ห้องใหม่ สะอาดดีค่ะ ผลไม้และช็อกโกแลตในรูป เป็น complementary ของทางโรงแรม ให้สมาชิก accor ค่ะ (เราเป็นสมาชิกของ accor advantage plus ค่ะ) 📍ทำเลที่นี้ก็เดินถึง BTS พระโขนง และใกล้ห้าง Emporium , Emquartier ด้วยค่ะ และข้างๆโรงแรมก็มี Family mart และ 7-eleven ค่ะดูเพิ่มเติม