4.8

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Thippawan
23 ก.ย. 2022
โลมาน่ารัก แมวน้ำแสนรู้

ที่นี่ไม่ได้สนุกแค่เฉพาะเด็กนะคะ ผู้ใหญ่อย่างแม่ก็สนุกเช่นกัน มีกิจกรรมให้เราถ่ายรูปกับโลมาด้วย จับตัวน้องได้เลย แล้วน้องก็โพสต์ท่าเก่งสุดๆ ยังกะยิ้มให้กล้องเลยทีเดียว นอกจากโลมาแล้วก็ยังมีแมวน้ำสองตัวออกมาโชว์ด้วย เก่งเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2020
สนุกสนานตื่นเต้น การแสดงดีงาม โลมาและแมวน้ำน่ารักมาก

ครั้งหนึ่งเราเคยไปดูโชว์โลมาที่ภูเก็ต แต่บอกเลยว่าถ้ามาพัทยา ที่นี่ดีกว่าแน่นอน ทั้งพื้นที่กว้างขวาง ที่จอดรถสะดวกสบาย ปลาเยอะกว่า ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด การแสดงเริ่มต้นจากแมวน้ำแสดงความสามารถ จากนั้นโลมาก้อบรรเลงมาเป็นชุด สนุกสนานเฮฮาดีครับ นอกจากนั้น ยังสามารถว่ายน้ำกับโลมา ถ่ายภาพกับโลมา ได้ด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

GobGap H.
1 ส.ค. 2020
ใกล้ชิดกับโลมามากๆ 🤩 @Pattaya Dolphinarium

ปกติเวลาเราไปพัทยาเราจะไปเที่ยวทะเล ทานอาหารทะเล ส่วน Aquarium หรือโชว์สัตว์น้ำก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอย่างหนึ่งที่เราต่างก็เคยไปกัน แต่ Pattaya Dolphinarium ให้ความรู้สึกที่ต่างกันออกไป Pattaya Dolphinarium เป็นสถานที่จัดแสดงโชว์โลมา (โลมาไม่ใช่ปลานะจริงๆ แล้ว แต่เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ออกลูกเป็นตัว) ที่เดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่ยากและใช้เวลาไม่นาน ประมาณชั่วโมงครึ่ง อยู่ใกล้ Motorway สาย 7 ช่ว...อ่านต่อ

Ging◡̈
31 ก.ค. 2020
พิกัติlandmarkแห่งใหม่ที่ไม่ควรพลาดใจกลางพัทยา สัมผัสพลังงานบวกจากโลมาส่งถึงใจผู้ชม มอบประสบการณ์สุดคูลที่จะไม่มีวันลืม

🐬✨ผิวเนื้อน้องนางนั้นเล่นแสงวิบวับๆกว่าใครรร... 🐬🎼เสียงน้องนางนั้นมีสเกลเส้นเสียงแสนสดใสมากกว่าใคร... 🐬💙และมันคือการเยียวยารักษาที่สัมผัสถึงใจได้ดีกว่าใคร... วันนี้เรามานำเสนอที่เที่ยวใหม่ ในประสบการณ์แบบที่ไม่เคยพบเจอ ที่จะทำให้ความฟินทะลุปรอทได้โดยใช้เวลาเดินทางเพียงชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพ เราจะพาไปปปเยือนนน.....ทะเลดำแห่งยูเครน!!! เฮ้ยยย บ้าหราา ปิดประเทศแบบนี้แถมไปทะเลดำด้วยการใช้เวลา...อ่านต่อ

Sumana
5 ก.ย. 2020
ว่ายน้ำกับปลาโลมา
กิจกรรมแนะนำ: ว่ายน้ำกับโลมา, ถ่ายภาพกับโลมา, ชมการแสดงปลาโลมา

กำลังเป็นที่นิยมในพัทยา ค่าเข้าและชมการแสดงคนละ 300 บาท เด็กสูงเกิน 120 ซม. จ่ายราคาผู้ใหญ่ และมีให้เล่นน้ำกับปลาโลมาด้วย ค่าเล่นคนละ 2,500 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากคะ ซักครั้งในชีวิต ถ่ายรูปกับปลาโลมา 400 บาท น้องปลาแสนรู้มากมายคะดูเพิ่มเติม

31 ก.ค. 2020
โชว์โลมาน่ารักมากๆ ทั้งสนุกและประทับใจ สมกับที่เป็นโชว์โลมาที่ดีที่สุดในเอเชีย
กิจกรรมแนะนำ: ว่ายน้ำกับโลมา

การเดินทางนั้นเดินทางมาง่ายมากๆ อยู่ติดกับมอเตอร์เวย์เลย ถ้ามาทางมอเตอร์เวย์ออกมาก็เจอเลย บริเวณที่โชว์มีลานจอดรถกว้างขวางคะ จอดสบายเลยคะ ในส่วนเนื้อหาของโชว์ มีสามรอบคะ 11.00 14.00 17.00 แนะนำให้มาซื้อตั๋วก่อนเวลาสักครึ่งชั่วโมง เพราะมีลูกค้าเยอะพอสมควรเลย ย่ิงช่วงนี้มีโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับคนไทยด้วยยิ่งคนเยอะเลย โชว์เริ่มด้วยโชว์แมวน้ำ และก็ตามด้วยความสามารถอันน่าทึ่งของน้องปลาโลมา ทั้งว...อ่านต่อ