4.5

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
29 พ.ย. 2023
1ในสถานที่ต้องมาเยือน
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารสัตว์

ที่น่าสนใจมากท่ามกลางธรรมชาติที่นี่นะคะเมืองพัทยายังมีสวนสัตว์เขาเรียกว่าเป็น สวนสัตว์ขนาดเล็ก นะคะที่มีความร่มรื่นแล้วก็มีความธรรมชาติสูงมากสูงถึงสูงมากๆที่นี่จะมีแหล่งรวมสัตว์หายากเช่นเต่าหรือว่าพวกEเห็นพวกของที่หายากแพรี่ด็อกอะไรพวกนี้เต็มไปหมดเลยค่ะที่นี่แล้วก็มีการอนุรักษ์ช้างเพราะที่นี่คือหมู่บ้านช้างพัทยานะคะมีช้างที่ขนาดใหญ่มากและกิจกรรมมากมาย การขี่ช้า มีแสดงโชว์ มีนักแสดงที่สวยๆๆ บรรย...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
10 ม.ค. 2024
นั่งช้าง ดูโชว์ ชมสัตว์
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารสัตว์, ขี่ช้าง

สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองพัทยา มีหลากหลายสถานที่ หลากหลายกิจกรรมให้เลือก แต่ถ้าจะดูวิถีชีวิตของสัตว์โดยเฉพาะช้างต้องมาที่นี่ เขามีโชว์ช้างแสนรู้ให้อาหารช้างและการนั่งช้าง นอกจากนั้นยังมีโชว์อีกหลายโชว์ให้ได้ชม มองช้าง Cafe เป็นคาเฟ่ของที่นี่เราสามารถเลือกสั่ง เครื่องดื่มเย็นๆมานั่งดื่มในระหว่างชม กิจกรรมของที่นี่ได้อ่านต่อ

10 ม.ค. 2024
นั่งช้าง ดูโชว์ ชมสัตว์
Riang Supod
22 เม.ย. 2023
กิจกรรมที่โดดเด่นที่สุดก็คือการขี่ช้างลงน้ำแต่ตัวเราไม่เปียกนะคะ

ค่าบริการผู้ใหญ่ 300 บาทสำหรับเด็ก 150 บาทเพื่อขี่ช้างรอบเล็กๆมีจังหวะที่จะต้องลงน้ำสร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานมากมายแต่ว่าถ้าไม่ขี่ช้างก็คือเข้าชมฟรีมีสวนสัตว์ด้วยแล้วก็มีคาเฟ่มองช้างที่จะต้องซื้อกาแฟคนละหนึ่งแก้วแล้วก็นั่งถ่ายภาพพักผ่อนได้ตามอัธยาศัยคนค่อนข้างเยอะแนะนำให้ไปเช้าหน่อยค่ะทั้งนักท่องเที่ยวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นที่นิยมกลับมาคึกคักอีกครั้ง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
19 ก.ย. 2022
หมู่บ้านช้างที่ไม่ได้มีแค่ช้าง

ตั้งใจมามองช้างคาเฟ่ ไม่รู้มาก่อนเลยว่าอยู่ในบริเวณเดียวกับหมู่บ้านช้างพัทยา มีที่จอดรถเยอะ คนไทยไม่เก็บค่าเข้าชมให้บริจาคตามศรัทธา ด้านในเป็น mini zoo มีสัตว์ต่างๆมากมาย น้องลิงตัวสีครีมที่อยู่ในกรงชอบให้เกาหลัง (ใครผ่านไปก็อย่าลืมเกาหลังให้น้องด้วยน้า) ส่วนลิงชื่อโกโก้สีดำซนมากต้องระวัง ด้านในมีกิจกรรมขี่ช้าง และมีโชว์ แต่เราไปไม่ตรงกับเวลาแสดง เราประมับใจที่นี่มาก ร่มรื่น คนไม่เยอะ เหมาะจะพา...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
13 มี.ค. 2020
มินิzoo น่ารักๆเหมาะสำหรับวันหยุดค่ะ

ใครอยากมาสถานที่ท่องเที่ยวที่ออก local หน่อย มาที่นี่ได้เลย คนไม่เยอะมาก กำลังสบายๆ 📍เปิดตั้งแต่ 8:30-18:00 📍พิกัดจากสุขุมวิทเข้าถนนพรประภานิมิตร แล้วต่อเข้ามาบยายเลีย แนะนำให้เปิด google map จะสะดวกกว่า 📍ราคาไม่แน่ใจ เพราะหมู่บ้านช้างมีจัดให้คนไทยเข้าฟรีช่วงนึง 😊 ที่นี่คล้ายกับ mini zoo! สัตว์ไม่เยอะมาก แต่ทำบรรยากาศออกมาน่ารักๆ ไฮไลท์ของที่นี่ก็ตามชื่อเลยค่ะ ช้างนั่นเอง สามารถซื้อขนมไปให...อ่านต่อ