- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว สวนคุณประยูร ริเวอร์ฮิลล์

รีวิว สวนคุณประยูร ริเวอร์ฮิลล์
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
26 พ.ค. 2022
ท่องเที่ยวเชิงเกษตร และซื้อทุเรียนหลากสายพันธ์
กิจกรรมแนะนำ: นั่งรถชมสวน, ถ่ายรูป
สวนคุณประยูร ระยอง ถือเป็นสวน ที่เรายกให้เป็นที่ที่เราประทับใจมากจากทริประยองครั้งนี้ ตลอดทางเข้าสวน ร่มรื่นไปด้วยสวนยาวที่โค้งมาบรรจบกันเป็นอุโมงต้นยางเหมือนทางใต้ที่เราเคยไป ด้วยพื่นที่สวนกว่า 160 ไร่ พอไปถึงคือว้าวมาก ดูสวย สะอาดตา จ่ายเงิน 60 บาท ก็จะได้นั่งรถไปชมสวนทุเรียน นานาพันธุ์ ตั้งแต่เริ่มปลูก ไปจนถึงโต พร้อมออกผล ได้ชิมเงาะสดๆจากสวนด้วย เขาจะพาขึ้นไปชมวิว มุมสูง แบบเห็น สวนทั่ง แ...อ่านต่อ