4.5

รีวิว Nuya Seafood

Tom Preaw
23 ต.ค. 2024
อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ทะเลผัดผงกะหรี่

ก่อนเข้าที่พัก เลาก็แวะเติมพลัง มื้อเที่ยงยามบ่ายกันก่อน เสร็จแล้วจะได้นอนยาวๆกันไปเลย ที่ชะอำ ร้านอาหารทะเลมีให้เลือกมากมายตนไม่รู้จะกินที่ตรงไหนดี ทำเลมีทั้งริมทะเล และ ริมทาง ไล่ดูใน Maps จนตาลาย สุดท้ายก็มาจบที่ร้านนู๋ยา ซีฟู้ด เรตติ้งก็ถือว่าดีเยี่ยม ทำเลไม่ได้อยู่ริมทะเล ลูกค้าก็คงจะไม่แน่นมากนัก ขับมาเรื่อยๆ ก็มาถึงร้าน ทำเลอยู่ริมถนน จอดรถด้านหน้าร้านกันได้เลย ที่จอดรถมีสแลนบังแดดให้ด้ว...อ่านต่อ

LunnyToon
2 พ.ย. 2023
เห็นรีวิวเยอะเลยลองแวะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารแถวชะอำค่ะ พอดีเรามาคาเฟ่แถวนั้น เลยหาร้านอาหารทานมื้อกลางวัน เห็นคนรีวิวว่าโอ เลยแวะ บรรยากาศร้านบ้านๆดีค่ะ คนไม่เยอะ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย เมนูที่สั่ง ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาดสดเนื้อหวาน อร่อยสุดแล้ว หอยนางรม สด แต่น้ำจิ้มไม่อร่อย จบ! หมึกไข่แดดเดียว ใช้ได้ กุ้งผัดสตอ ก้อพอทานได้ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
14 ก.ค. 2022
อาหารทะเลสดๆ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่ผัดน้ำปลา, กั้งทอดกระเทียม, กะเพราปูก้อน, หอยเชลล์ผัดสะตอ, ไข่เจียวปูก้อน, ต้มยำปลากะพงน้ำใส

✨️นู๋ยาซีฟู้ด✨️ ร้าน #อาหารทะเล นอกกระแส ขนาดกระทัดรัด เน้นรสชาติและความสดของวัตถุดิบ ไม่เน้นบรรยากาศ พิกัด #ชะอำ #เพชรบุรี . . 🗒 วัตถุดิบทะเลที่นี่มีครบ กุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง เมนูอาหารหลากหลาย ใครคิดไม่ออกว่าจะทานอะไรดี ลองสอบถามที่ร้านก็ได้ค่ะว่ากุ้งทำอะไรดี ปูทำอะไรดี สามารถรีเควสต์รสชาติได้ด้วย ชอบรสจัด ไม่หวาน ไรงี้บอกได้เลย . . 👉 ลองไปตามนี้ค่ะ . ✅️ #กะเพราปูก้อน - งานดีมาก เค้าใช้ปูก้...อ่านต่อ

FoaMFoaM
16 ก.ค. 2022
ร้านเล็ก ๆ แห่งนี้ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยในพื้นที่ชะอำ อาหารทะเลสด ๆ ดีงามมากเลยครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่ผัดน้ำปลา, เนื้อปูก้อนผัดพริกเหลือง, ปลาสำลีทอดราดซอสน้ำปลา, แกงส้มไข่ปลาริวกิวยอดมะพร้าว

... ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลที่มีชื่อเสียงพอตัวในพื้นที่ชะอำ ร้านขนาดไม่ได้ใหญ่โตนัก แต่มีความสะอาด โปร่ง ๆ ทางร้านบริการพัดลมให้เต็มที่ รวมถึงยากันยุงแบบต่าง ๆ หากมาทานช่วงค่ำ ๆ ครับ 😊😊😊 . . . เราไปตามรอย User ใบหม่อน 😄 วันนี้ไปพร้อมกับครอบครัวทั้งหมดสี่คน สั่งอาหารมาสี่อย่าง อิ่มพอดี ๆ กำลังพอเหมาะ ☺ ... ปลาสำลีทอดราดซอสน้ำปลา บ้านเราชอบปลาสำลีมากกว่าปลาอื่น ๆ ปลาสดตัวใหญ่พอประมาณ ทางร้...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
3 ส.ค. 2022
ร้านอาหารทะเลอร่อยที่สุดในชะอำ

📣 นู๋ยา ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลในชะอำ ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่รสชาติคือที่สุด อยากให้ทุกคนมาลอง บรรยากาศร้านจะออกบ้านๆ ที่นั่งมีพอสมควรไม่เยอะมาก ตอนเราไปคนค่อนข้างเยอะ อาหารเลยออกไม่เร็วมาก 🔸หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม หอยเชลล์ตัวใหญ่ รสชาติดีมาก หอมหวานเนยกระเทียม แนะนำมาต้องสั่ง นอกจากนั้นยังมีเมนูอื่นๆ เช่น ต้มยำปลา หรือปูนึ่งที่ปูสดและเนื้อหวาน #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยวดูเพิ่มเติม

แม่นาง£^^~ผีหงิม
18 ก.ค. 2022
อาหารสด อร่อย ราคาน่ารัก บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม, ต้มยำปลากระพงน้ำใสใบกะเพรา, ปูนิ่มซอสมะขาม

วันนี้ตั้งใจมาชะอำแบบรู้ตอนเช้า ก็เลยเสิร์จดูกินไรดีนะ จริฃๆ จะกินอีกร้านแต่ปิด โชคดีมาก เลยได้ลองร้านนี้เลย ด้วยความที่เรามาถึง 11 โมง เอ๋ ร้านเปิดยังน้า เราก็เดินดุ่มๆ เข้าไปเลย 😅 ก็มีพนักงานมาต้อนรับ สดใส เป็นกันเอง แต่สุภาพ เขาก็แจ้งว่า วันนี้มีกั้งทะเลเข้ามานะคะ อือ น้ำลายสอเลย แต่ไม่ได้สั่งเมนูที่เขาแนะนำเลย 🤭 มากัน 2 คน สั่ง 3 อย่างพอเนอะ เราสั่ง หอยเชลล์ผัดเนยกระเทียม ปูนิ่มซอสมะขาม จ...อ่านต่อ

ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว