3.8

รีวิว Lucky Milk โลตัสบางพลี ชั้น1

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562920k
24 มี.ค. 2019
ชานมมาใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คซูก้านมสด

ชอบมาก ชานมไข่มุก เจอต้องชิม ไม่ว่าร้านไหนก็อยากลองไปหมด Lucky Milk สาขายังไม่ค่อยเยอะ แต่คนมาซื้อเยอะอยู่นะ ลองชิม 2 อย่าง วันนี้ Black Sugar นมสด ลดราคาอยู่ เหลือ 49 บาท ร้านนี้ใช้นมสดยี่ห้อเมจิ คุณภาพอยู่แล้ว ส่วน Black sugar ก็รสเข้มเน้นๆ เลย นี่สั่งแบบไม่เติมน้ำเชื่อมเลย แค่ความหวานของ Black sugar เองก็เพียงพอแล้ว ต่อไปคือ ชานมไข่มุก 35 บาท ตามมาตรฐานทั้งราคาและรสชาติ ไม่มีไรแหวกแนวจากความปกติของมัน สรุปว่าใช้ได้ทีเดียว มีบัตรสะสม 10 แถม 1 ด้วย

12 พ.ย. 2019
ขอบคุณลูกค้ามากๆ นะคะ

Nui/Saimai🐯A159
9 ม.ค. 2023
พอใจสั่งครั้งแรกครั้งถัดมาไม่พอใจ

เคยสั่งกินตอนแรกคือรสชาตคือดี กินได้ แต่พอสั่งครั้งสิฃอง อยากกินอีก ร้านดันกดยกเลิกออเดอร์ เสียใจมาก จะไม่สั่งอีกละ เซ็งอ่านต่อ

23 มี.ค. 2020
ชานมอร่อยอยุ่นะ

สั่งชานมไข่มุก ชาเขียว ชาโกโก้ บ่อยมาก สั่ง10กว่ารอบแล้วผ่านไลน์แมน รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว มีความหอมชา เออที่กินเพราะตรงนี้แหระ ราคาไม่แรง กินได้เรื่อยๆทุกวันๆอ้วนๆกันไปสำหรับคนชอบชานมไข่มุกอ่านต่อ

26 มี.ค. 2020
ขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ให้โอกาสร้านเล็กๆ ได้ให้บริการค่ะ ว่างๆ แวะมานั่งทานที่ร้านได้นะคะ
Fineanddine_bkk
27 เม.ย. 2019
ชานมไข่มุกอร่อยดีค่ะ ไข่มุกเหนียวนุ่มดี แต่แนะนำบอกพนักงานว่าลดหวานหน่อยเพราะไข่มุกหวานอยุ่แล้วค่ะ
12 พ.ย. 2019
ขอบคุณมากๆ นะคะ