

100% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่บ้านต้นผึ้ง อำเภอสันป่าตอง หรือเข้าทางกาดมะจำโรง โดยตัวร้านเป็นฟิลบ้านญี่ปุ่น มีทั้งโซนIndoor และ Outdoor เราก็ยั่งทั้ง2โซน ที่ร้านจะเน้นชาเขียวเกรดพรีเมี่ยม แถมยังมี กาแฟ ไข่กระทะ และ ข้าวแกงกระหรี่ เรามาลองชิมEspresso + Clear + Americano Orange Dirty และข้าวแกงกระหรี่ รสชาติทั้งเครื่องดื่มและอาหารถือว่าดี มุมถ่ายรูปเยอะ ที่จอดก็สะดวกดูเพิ่มเติม
#Wongnaisongkran2023 Hanahouse, ตัวร้านตั้งอยู่เส้นสันป่าตองเปิดตาม GPS มาได้เลย ทางมาร้านผมว่าลึกลับนิดหน่อย ร้านนี้ผ่านมาโดยบังเอิญ เลี้ยวเข้ามาในร้านบรรยากาศดีมากๆ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเลย มีสวนญี่ปุ่นด้านหน้าร้านด้วย เป็นอีกร้านนึงที่สวยดี เมนูในร้านตอนนี้เป็นชาเขียวเป็นหลัก ทั้งเกรดธรรมดาและเกรดพรีเมี่ยม สั่งเป็นมัทฉะเบลนเป็นสูตร 2 สูตร Clear ก็คือชงแบบใส่น้ำแร่เข้าไปอารมณ์แบบอเมริกันโน่ อ...อ่านต่อ
Hana house ร้านคาเฟ่ชาเขียวฟีลบ้านญี่ปุ่นเล็กๆอบอุ่นในสันป่าตอง ทั้งตัวร้านและบริเวณรอบๆเค้าตกแต่งเป็นแบบญี่ปุ่นทั้งหมด นี่แอบเซอร์ไพร้ซ์กับร้านนี้มากเพราะเห็นเป็นร้านเล็กๆแบบนี้แต่เค้ามีชาเขียวดีๆเกรดพรีเมี่ยมตั้งแต่ระดับทั่วไปจนถึงระดับพิธีการให้เลือกชิมหลากหลายชนิดจนงงว่ามีร้านดีๆแบบนี้มาแอบซ่อนอยู่ในป่าในเขาได้ยังไงดูเพิ่มเติม
| จันทร์ | 09:00 - 17:00 |
| อังคาร - พุธ | 10:00 - 17:00 |
| ศุกร์ - อาทิตย์ | 10:00 - 17:00 |